Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu đẹp nhất

BLOG CHIA SẺ - Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 21:34
3 /5 của 2 đánh giá
Bạn cần đặc biệt chú ý đến vị trí và hướng đặt két sắt. Ngày hôm nay, hãy cùng Két Sắt Gia Định tìm hiểu về hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu nhé!

Như chúng ta đã biết, két sắt không chỉ là đồ dùng có chức năng cất trữ và bảo vệ tài sản mà két sắt còn có thể đem đến nhiều tài lộc và thịnh vượng cho gia đình. Hơn nữa, để những chiếc két sắt có thể phát huy được tối đa công hiệu, bạn cần đặc biệt chú ý đến vị trí và hướng đặt két sắt. Ngày hôm nay, hãy cùng Két Sắt Gia Định tìm hiểu về hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu nhé!

Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu đẹp nhất

Hướng đặt két sắt theo tuổi là vô cùng quan trọng, có tác dụng giúp cho gia chủ gặp nhiều may mắn, làm ăn phát đạt. Dưới đây là những hướng người tuổi Tân Dậu 1981 nên tham khảo để lựa chọn đặt két sắt:

Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu đẹp nhất

 • Hướng đặt két sắt cho nam tuổi Tân Dậu 1981: Bắc (Hưng phúc, vượng tráng), Đông Nam (Vĩnh phú).
 • Hướng đặt két sắt cho nữ tuổi Tân Dậu 1981: Tây Bắc (Quan tước, quan quý), Tây (Tiến tài).

Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu theo từng không gian

Bạn có thể lựa chọn đặt két sắt ở rất nhiều nơi trong nhà. Ví dụ như phòng khách, phòng ngủ hay phòng làm việc. Vậy đối với mỗi không gian này, đâu là hướng đặt két sắt phù hợp nhất cho tuổi Tân Dậu? Ngay bây giờ là những giải đáp dành cho bạn:

Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu trong phòng ngủ

Trong phong thủy, gia chủ cần chú ý đến 2 điều, đó là vị trí và hướng đặt két sắt trong phòng ngủ. Người dùng cần chú ý bố trí két sắt ở những khu vực có vị trí cao, như vậy sẽ giúp thu hút thêm nhiều năng lượng, vượng khí. Vị trí và góc khí tài sẽ thường nằm chéo góc với cửa ra vào. Nếu trong trường hợp có nhiều sự lựa chọn khác nhau, bạn cần ưu tiên đặt két sắt ở cung Đông Nam.

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu trong phòng ngủ

Về hướng mở cửa két hay còn gọi là hướng nạp khí, bạn nên ưu tiên những hướng tốt hợp với tuổi Tân Dậu. Trong những trường hợp hướng mở cửa két không thể quay về hướng tốt được bạn nên ưu tiên lựa chọn hướng quay ra cửa phòng. Tuy nhiên cần đặc biệt chú ý không đặt két trực tiếp đối diện với cửa phòng. 

Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu trong phòng làm việc

Đối với những người làm công việc kinh doanh, giám đốc, chủ doanh nghiệp, việc đặt két sắt ở trong phòng làm việc là hết sức hợp lý. Đây là vị trí trung tâm tài lộc và nơi đón được rất nhiều nguồn năng lượng tích cực. 

Trong phong thủy, 2 hướng đặt két sắt thu hút được nhiều năng lượng nhất là hướng Đông Nam và hướng Tây. Thêm nữa, vị trí đặt két sắt nên nằm chéo về phía cửa chính, hướng ra cửa phòng.

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu trong phòng khách

Phòng khách thường là không gian rộng rãi và thoáng đãng nhất trong nhà. Chính vì vậy, ở phòng khách sẽ có rất nhiều phương án lựa chọn vị trí đặt két sắt tốt nhất. 

Theo phong thủy, két sắt thuộc Kim, đại diện cho tiền bạc, tài lộc, của cải giúp cộng hưởng năng lượng và tăng vượng khí. Do đó, bạn nên đặt két sắt ở hướng góc Tây, Tây Bắc của phòng khách, nó sẽ mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Một số điều cần lưu ý khi đặt két sắt

Việc lựa chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu là chưa đủ. Bạn cần ghi nhớ những lưu ý dưới đây giúp bạn tránh được những hướng xấu trong việc sắp xếp két sắt. Điều này sẽ giúp người dùng thay đổi tài vận, đón tài lộc, giúp công việc suôn sẻ, gia đạo bình an, vạn sự như ý.

Một số điều cần lưu ý khi đặt két sắt

 • Nếu két sắt đặt ở hướng Đông Nam và hướng Tây mà một trong hai hướng đó có cửa sổ thì bạn không nên mở cửa sổ. Bởi theo phong thủy, vị trí đó sẽ làm cuốn đi tài lộc của gia đình.
 • Trong trường hợp đặt két sắt quay ra cửa thì tuyệt đối lưu ý không được đặt đối diện trực tiếp cửa ra vào.
 • Không được đặt quá nhiều đồ đạc bừa bộn lên mặt két sắt, bởi nó sẽ khiến gia chủ làm ăn khó khăn, tài lộc không tìm đến.
 • Lưu ý giữ không gian rộng rãi, thoáng đãng trước két sắt, không bị cản trở bởi bất cứ đồ đạc gì trong phòng.
 • Phía trên két sắt nên đặt con thiềm thừ, con cóc ngậm tiền để có được lộc phát vào nhà. 
 • Không nên đặt két sắt trong tủ quần áo bởi theo phong thủy điều đó là cấm kỵ.
 • Không được đặt két sắt dưới nơi có ánh sáng tập trung quá nhiều. Theo phong thủy, điều này mang tới áp lực trong tài chính.
 • Không nên đặt két sắt trong phòng thờ. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.
 • Tuyệt đối được đặt két sắt dưới gầm cầu thang, đặt biệt là đặt theo hướng Đông Bắc vì sẽ cản trở tài vận.

Kết luận

Trên đây là bài viết chia sẻ tất cả thông tin về hướng đặt két sắt cho tuổi Tân Dậu 1981. Két Sắt Gia Định hy vọng với những kiến thức này, bạn sẽ đem lại cho gia đình mình sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm