Hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ chuẩn phong thủy

BLOG CHIA SẺ - Thứ bảy, ngày 03/12/2022 - 21:41
5 /5 của 1 đánh giá
Phong thủy tác động rất lớn tới tài sản của người dùng két sắt. Hãy theo dõi bài viết về hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ của Két Sắt Gia Định nhé!

Phong thủy có sự tác động rất lớn tới tài sản, tiền bạc của người dùng két sắt. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đặt ra câu hỏi tuổi Mậu Ngọ đặt két sắt hướng nào chuẩn phong thủy? Để giải đáp thắc mắc này, hãy theo dõi bài viết về hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ dưới đây của Két Sắt Gia Định nhé!

Hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ chuẩn phong thủy

Ngày nay, khi lựa chọn vị trí đặt két sắt, người dùng thường rất chú trọng đến phong thủy để có thể đem lại nhiều tiền tài và may mắn cho gia đình. Két sắt từ lâu đã được coi là một món đồ nội thất có công dụng giữ tiền bạc của mọi nhà. Chính vì vậy, đối với những người tuổi Mậu Ngọ, hướng đặt két sắt hợp tuổi, hợp phong thủy luôn được quan tâm chú trọng.

Tổng quan về người tuổi Mậu Ngọ 

Những người tuổi Mậu Ngọ có những đặc điểm như sau:

 • Năm sinh: 1978
 • Cung mệnh: tuổi Mậu Ngọ mang mệnh Mộc thuộc Đông tứ mệnh
 • Ngũ hành: thuộc Hỏa
 • Màu sắc hợp: các màu tương hợp (đỏ, hồng, tím, da cam), tương sinh (xanh lá), kỵ (xanh da trời)

Tổng quan về người tuổi Mậu Ngọ 

Người tuổi Mậu Ngọ thuộc Đông tứ mệnh và thuộc mệnh Hỏa trong ngũ hành. Vì mang mệnh Thiên Thượng Hỏa nên những người sinh năm 1978 có lối sống rất nhiều năng lượng. Tuy nhiên, đôi khi lại quá thẳng thắn khiến cho nhiều người bị mất lòng. Những người này có lòng tốt, hào phóng nên luôn được mọi người giúp đỡ và yêu mến. 

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

Hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ tốt

Lựa chọn hướng chuẩn phong thủy để đặt két sắt không chỉ dựa vào tuổi mà còn phụ thuộc vào giới tính nam hay nữ của người dùng két sắt. Mỗi giới tính, mỗi độ tuổi thì sẽ hợp với một vài hướng khác nhau. Hãy cùng Két Sắt Gia Định tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nam tuổi Mậu Ngọ hợp với hướng:

 • Hướng Bắc: Hướng này sẽ tạo ra sinh khí, giúp nam tuổi Mậu Ngọ đạt nhiều thành công trong sự nghiệp và nhanh chóng trở nên giàu sang phú quý.
 • Hướng Đông: Hướng này giúp người dùng két sắt tốt đẹp trong khía cạnh gia đình, luôn ấm êm và hạnh phúc.
 • Hướng Nam: Hướng này mang lại may mắn cho gia chủ về đường con cái thuận hòa, yêu thương nhau.
 • Hướng Đông Nam: Hướng giúp cho gia chủ mọi việc đều hanh thông, thuận lợi.

Nữ tuổi Mậu Ngọ hợp với hướng:

 • Hướng Tây: Hướng Thiên Y mang lại may mắn cho gia chủ.
 • Hướng Tây Nam: Hướng này sẽ giúp người dùng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống.
 • Hướng Đông Bắc: Hướng Sinh Khí đem lại sự giàu sang, thịnh vượng và hỗ trợ rất lớn cho đường làm ăn của chủ nhân két sắt.
 • Hướng Tây Bắc: Hướng này tập trung về khía cạnh gia đình, giúp cho cả nhà đều thuận hòa, yêu thương và êm ấm.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ tốt

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ không tốt

Có rất nhiều khách hàng tuổi Mậu Ngọ khi đặt két sắt chỉ tập trung vào hướng hợp với mình, không tìm hiểu về các hướng khắc tuổi. Điều này thực sự ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tiền tài và cả gia đình của họ. Sau đây, Két Sắt Gia Định sẽ gửi tới bạn một vài lưu ý về các hướng không tốt cho tuổi Mậu Ngọ.

 • Nam tuổi Mậu Ngọ không hợp với hướng: Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc.
 • Nữ tuổi Mậu Ngọ không hợp với hướng: Bắc, Đông, Đông Nam, Nam.

Hướng đặt két sắt theo mệnh

Dưới đây, Két Sắt Gia Định sẽ gửi bạn một vài lưu ý về các hướng đặt két sắt theo mệnh như sau:

Mệnh Kim

Khi chọn hướng đặt két sắt cho mệnh Kim, người dùng nên lựa chọn vị trí theo hướng Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc. Theo lời khuyên từ các chuyên gia phong thủy, những hướng này sẽ đem lại may mắn, cuộc sống êm ấm và công việc thuận lợi cho bản thân và gia đình bạn.

Mệnh Mộc

Người dùng két sắt mệnh Mộc nên lựa chọn đặt két sắt theo các hướng Đông, Nam hoặc hướng Đông Nam sẽ mang lại vượng khí và thu hút tiền bạc. Đặt két sắt theo các hướng này còn có lợi cho sự nghiệp và công việc làm ăn cho gia chủ.

Hướng đặt két sắt theo mệnh

Mệnh Thủy

Đối với gia chủ mệnh Thủy nên bố trí két sắt tại hướng Nam, Đông Nam hoặc hướng Bắc. Những hướng trên được coi là sẽ giúp chủ nhà giữ được tiền bạc, kích thích tài vận và đem lại nhiều may mắn, suôn sẻ cho công việc làm ăn và cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

Mệnh Hỏa

Các chuyên gia phong thủy dành lời khuyên cho các gia chủ mệnh Hỏa là nên sắp xếp két sắt theo hướng Nam, Tây Nam. Những hướng này sẽ mang lại sự bình an, vận may và công việc làm ăn thuận lợi, suôn sẻ cho gia chủ cũng như những người thân trong gia đình.

Mệnh Thổ

Hướng đặt két sắt cho người mệnh Thổ phù hợp với phong thủy là hướng Nam, Tây Nam hoặc hướng Đông Bắc. Theo các chuyên gia về phong thủy cho rằng những hướng trên sẽ giúp gia chủ nhận được phú quý, thịnh vượng và phát triển công danh, sự nghiệp.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về hướng đặt két sắt cho tuổi Mậu Ngọ chuẩn phong thủy từ Két Sắt Gia Định. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thể lựa chọn được cho mình hướng và vị trí phù hợp với phong thủy và tuổi của mình. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm