Những kích thước két sắt phổ biến nhất hiện nay

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 22:52
5 /5 của 1 đánh giá
Hãy cùng Két Sắt Gia Định tìm hiểu về kích thước của những loại két sắt phổ biến hiện nay để mọi người có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Việc lựa chọn kích thước két sắt luôn là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Nó sẽ giúp mọi người bảo quản tốt được tài sản, tiền bạc và giấy tờ cần cất giữ. Hãy cùng Két Sắt Gia Định tìm hiểu về kích thước của những loại két sắt phổ biến hiện nay. Để mọi người có thể lựa chọn mua cho bản thân 1 sản phẩm phù hợp nhất nhé!

Két sắt mini

Két sắt gia đình loại nhỏ thường sở hữu cân nặng khoảng 45kg (một vài loại có thể nhẹ hơn, rơi vào khoảng 35kg). Dòng két sắt này có kích thước khá khiêm tốn và chỉ có duy nhất một ngăn để sử dụng. Đây là loại két sắt vô cùng phù hợp với các căn hộ nhỏ hoặc trong phòng ngủ.

Két sắt mini

Đặc biệt, nếu cần thiết thì loại két sắt mini này có thể được đặt ở trong tủ, trên kệ hay treo trên tường một cách vừa vặn mà không chiếm quá nhiều diện tích. Dung tích của loại két sắt nhỏ này từ 14 cho tới 17 lít.

Một vài két sắt sở hữu kích thước nhỏ sử dụng cho gia đình và cá nhân sở hữu trọng lượng tầm khoảng từ 9.5 đến 10kg (có thể thấp hoặc cao hơn tùy loại chất liệu và thiết kế của két sắt).

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

Dòng két sắt mini sở hữu kích thước nhỏ gọn, chứa đựng được ít đồ như giấy tờ tuỳ thân, tiền mặt hay những món đồ trang sức. Rất phù hợp để dùng cho cá nhân hoặc gia đình ít người.

Kích thước két sắt trung bình, vừa

Trọng lượng của loại két sắt gia đình loại vừa thường sở hữu trọng lượng dao động khoảng từ 10 cho tới 51kg (có thể thấp hoặc cao hơn tùy loại chất liệu và thiết kế của két sắt).

Đặc điểm của dòng két sắt gia đình loại vừa này chính là việc có kết cấu đứng và cao. Loại két này nhỉnh hơn so với những dòng két cỡ nhỏ về khối lượng cũng như kích thước. Vì thế mà nó có không gian để sử dụng được lớn hơn. Đôi khi còn tích hợp cả ngăn kéo để có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau.

Kích thước két sắt trung bình, vừa

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Dung tích loại két sắt này thường giao động từ 20 đến 25 lít, phù hợp cho những hộ gia đình có không gian lớn và nhu cầu sử dụng nhiều. Và tài sản kinh doanh và hỗ trợ đựng tài liệu trong gia đình.

Kích thước két sắt trung bình sẽ hỗ trợ mọi người cất giữ tài sản có giá trị lớn như đồ trang sức, tiền mặt, vàng và những hồ sơ quan trọng. Rất phù hợp để sử dụng cho doanh nghiệp và gia đình.

Kích thước két sắt lớn

Dòng két sắt này thường sở hữu dung tích lớn, khoảng từ 28 đến 35 lít và trọng lượng có thể lên tới 67kg. Chính vì vậy mà nó hay được sử dụng chủ yếu ở trong những hộ gia đình có nhu cầu cất giữ với khối lượng tài sản khá lớn. Hoặc là dành cho những công ty tư nhân và doanh nghiệp,...

Bên trong các chiếc két sắt này thường được chia thành nhiều ngăn khác nhau. Người dùng có thể tha hồ cất giữ đồ đạc, tài sản nhỏ trong những ngăn riêng biệt. Hoặc bổ sung thêm 1 chiếc két sắt nhỏ ở bên trong có chìa khóa riêng. Điều này để giúp anh em bảo vệ được tài sản một cách an toàn nhất có thể.

Kích thước két sắt lớn

Bên cạnh đó, nếu thường xuyên di chuyển thì mọi người nên lựa chọn mua cho mình những két sắt được tích hợp thêm hệ thống bánh lăn.

Với nhu cầu bảo quản và cất giữ khối lượng lớn tài sản hoặc nhiều tập tài liệu quan trọng. Thì két sắt sở hữu kích thước lớn sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo cho những doanh nghiệp, kho xưởng, tập đoàn, ngân hàng.

Kích thước két sắt siêu lớn

Đây là dòng két sắt sở hữu kích thước rất lớn. Phần lớn các loại két sắt này thường được sử dụng ở công ty hoặc ngân hàng. Dung tích của dòng két sắt đặc biệt này rơi vào khoảng từ 38 cho tới 55 lít.

Đây là loại két sắt không chỉ sử dụng để cất trữ vàng bạc, tiền mặt, đồ trang sức, hồ sơ tài liệu. Mà còn có thể sử dụng để làm nơi lưu trữ những thiết bị máy móc đắt tiền, quan trọng và cần được bảo quản một cách chặt chẽ.

Kết luận

Với thông tin vừa rồi, hy vọng sẽ giúp mọi người lựa chọn được kích thước két sắt phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình. Nếu có thắc mắc hay vấn đề, hãy liên hệ ngay với Két Sắt Gia Định để được giải đáp nhé!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm