Giỏ hàng
0 sản phẩm - 0 VNĐ  »  Thanh toán
 
 
 
 
Loại két sắt
 
Tin mới nhất
 
Liên kết
100 Phan Đăng Lưu
100 Phan Đăng Lưu, Phú Nhuận, TP HCM
1009 Đê La Thành, Hà Nội
Sơ đồ tới 1009 Đê La Thành, Hà Nội
Showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Sơ đồ đường đi đến showroom C10 Nguyễn Trãi - HN
Tuyen Dai Ly
bo cong thuong
Thiet ke website G3Soft
 
 

Những nguy hại khi sử dụng Két sắt kém chất lượng ở TP. HCM

Những nguy hại khi sử dụng Két sắt kém chất lượng ở TP. HCM
Sử dụng két sắt giả, két sắt kém chất lượng thì tất nhiên sẽ không đảm bảo tính bảo mật, an toàn, khóa dễ bị lỗi, bị phá. Cùng với đó là khả năng chịu nhiệt kém, không an toàn cho tài sản cất giữ bên trong.
 

Không đảm bảo an toàn

Két sắt kém chất lượng thường được làm với công nghệ thủ công, thường dùng là tôn mỏng, uốn tạo hình và phía trong là cát đặc. Và nếu người mua không tinh mắt, không để ý kỹ thì sẽ rất khó phát hiện bởi trọng lượng két tương đối nặng và giống với két sắt chính hãng .

Khi sử dụng két sắt giả, kém chất lượng tất nhiên tính an toàn, bảo mật không cao. Nếu kẻ gian đột nhập sẽ dễ dàng phá hủy két và lấy đi tiền bạc, tài sản quý giá cất giữ bên trong.

Hệ thống khóa dễ bị lỗi, bị phá

Hệ thống khóa két sắt kém chất lượng không được thiết kế theo đúng quy chuẩn. Những chiếc chốt khóa thường là những ống rỗng, các chi tiết nối với ổ khóa  cũng được hàn gắn tạm bợ. Theo đó, khi sử dụng khóa dễ bị lỗi khi đóng mở và dễ bị phá chỉ trong thời gian ngắn, không đảm bảo an toàn cho tài sản cất giữ bên trong.

Khả năng chịu nhiệt kém

Sản xuất với công nghệ thủ công, chưa được kiểm định về chất liệu két nên khả năng chịu nhiệt của két sắt kém chất lượng tất nhiên cũng sẽ thấp. Két có thể bị phá hỏng ngay khi có tác động của nhiệt độ, gây thiệt hại cho tài sản cất giữ bên trong.

Độ bền kém

Bên cạnh việc không đảm bảo an toàn khi cất giữ tài sản, dòng két sắt giá rẻ không rõ nguồn gốc còn không đảm bảo chất lượng khi sử dụng, độ bền không cao. Theo đó, thời gian sử dụng két không dài và bạn sẽ phải tốn thêm chi phí chọn mua sản phẩm mới. Như vậy thực chất là mua két sắt giá rẻ nhưng lại hóa đắt vì không mang đến giá trị sử dụng lâu dài.

Nhìn chung, sử dụng két sắt giả, kém chất lượng sẽ gây ra rất nhiều thiệt hại. Két có khả năng chịu nhiệt kém nên không chống chịu được khi xảy ra hỏa hoạn. Cùng với đó két kém chất lượng lại dễ bị đục phá, nếu vô tình trộm đột nhập vào nhà sẽ dễ dàng lấy cắp tài sản.  

Vì thế, để đảm bảo an toàn cho giấy tờ, tài sản cất giữ bên trong két, hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn mua đúng két sắt chính hãng được cung cấp bởi các đơn vị phân phối và đại lý két sắt uy tín. Có thể hỏi ý kiến bạn bè, người thân khi chọn mua hoặc tìm hiểu thông tin, phản hồi của khách hàng trên các diễn đàn mua sắm.

Thị trường TP HCM sôi động nhu cầu lớn là những đặc thù mà ngành đồ gia dụng két sắt có thể phát triển, nắm bắt được thực tế đó công ty Két sắt Gia Định đã khai trương rất nhiều showroom ở nội và ngoại thành để phục vụ nhu cầu của quý khách hàng nhanh nhất

Những sản phẩm Két sắt của Gia định đều là sản phẩm chính hãng Két sắt Việt Tiệp , Két sắt Hòa Phát ... đều có giấy phép đầy đủ và đã qua kiểm định. Xem them tại website: http://ketsatgiadinh.vn/

 
 
Tin mới hơn
 
Tin cũ hơn
 
 
 
Hỗ trợ trực tuyến
Phụ trách bán hàng TP.HCM
0948 020 788
Văn phòng TP.HCM
Ketsat giadinh.vn
028. 3995 3386
Văn phòng Hà Nội
ketphutaigiadinh
024. 3647 3386
Phụ trách bán hàng Hà Nội
0969 52 62 79
 
SP xem nhiều nhất
 
Quảng cáo
Két sắt tài lộc