Cách mở két sắt Việt Tiệp khóa vân tay nhanh nhất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Thứ bảy, ngày 09/10/2021 - 02:59
4 /5 của 3 đánh giá

Cách mở két sắt Việt Tiệp khóa vân tay nhanh nhất

Để giúp khách hàng mới sử dụng két sắt khóa vân tay Việt tiệp lần đầu còn chưa có kinh nghiệm hôm nay Ketsatgiadinh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở két một cách đơn giản, dễ hiểu và nhanh nhất.

Bước đầu tiên để mở két sắt Việt Tiệp là bạn phải biết cách tra chìa khóa vào ổ sao cho đúng vì chìa khóa của két sắt Việt Tiệp là chìa 4 cạnh chống sao chép nên bạn phải cắm đúng chiều thì mới mở được.

 Đầu tiên bạn hãy qua sát trên mỗi ổ khóa của két đều sẽ có 1 chấm đỏ là điểm mốc để tra chìa khóa vào. Sau đó bạn nhìn trên các chiếc chìa khóa sẽ thấy có 1 vết khuyết hoặc 1 chấm tròn.

Khi ta cắm chìa khóa vào ổ phải cắm sao cho vết khuyết hay chấm tròn trên chìa khóa thẳng với chấm đỏ trên ổ khóa, khi đó bạn đã làm được bước đầu tiên chính xác.

Xem thêm : Cách mở két sắt hòa phát khóa cơ nhanh nhất

Đối với két vân tay mới khi chưa cài đặt thì bất kỳ vân tay nào cũng mở được.

Két sắt phong thủy vân tay VF596 (Tiến Bảo)

  1. Đối với dòng két có tay nắm hoặc núm xoay

Bước 1: Tra chìa khóa vào ổ theo như hướng dẫn ở trên và xoay kịch qua bên phải.

Bước 2: Nhấn vân tay đã đăng ký vào chỗ nhập vân tay và giữ khi nào có âm thanh báo và màn hình hiện “ OK”  ( nếu màn hình hiện NO tức là sai vân tay hoặc đặt lệch bạn phải đặt lại )

Tham khảo thêm : Hướng dẫn mở két sắt Việt Tiệp điện tử

Bước 3: Nhấc tay nắm lên và kéo cánh cửa ra là mở được két.

  1. Đối với dòng két không có tay nắm( dòng két nhỏ)

Bước 1: Tra chìa khóa vào ổ.

Bước 2: Nhấn vân tay đã đăng ký vào chỗ nhập vân tay và giữ khi nào có âm thanh báo và màn hình hiện “ OK”  ( nếu màn hình hiện NO tức là sai vân tay hoặc đặt lệch bạn phải đặt lại )

Tham khảo thêm : Hướng dẫn mở két sắt Việt Tiệp điện tử

Bước 3: Xoay chìa khóa kịch qua bên phải rồi kéo cánh cửa ra là mở được két.

  1. Cách cài đặt thêm vân tay:

Sau khi mở két, ta nhấn nút màu xanh lá cây phía sau cánh cửa ( nút thêm dấu vân tay) sau khi nghe thấy âm thanh tín hiệu và đèn màu xanh chỗ mắt thần sáng lên, lúc này ta đặt ngón tay muốn cài vân tay vào đó và giữ một lúc đến khi có âm thanh tín hiệu và màn hình hiển thị OK là ta đặt vân tay thành công, hiển thị NO là chưa thành công thì ta đặt lại.

  1. Cách Xóa vân tay:

Đầu tiên ta mở két ra, đợi màn hình tối đen, nhấn và giữ nút màu xanh phía sau cánh cửa khoảng ( khoảng 5s) đến khi nghe thấy âm báo kêu và màn hình hiện OK thì tất cả vân tay đã được xóa. Két chở về chế độ cài đặt gốc, là bất kỳ vân tay nào cũng mở được.

Chú Ý: - Các thao tác bạn phải làm thật nhanh, vì khóa vân tay có chế độ tiết kiệm pin nên khi màn hình tắt đèn là bạn phải thao tác lại từ đầu.

Đến với ketsatgiadinh.vn bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo khi mua các sản phẩm của công ty với chế độ bảo hành 3-5 năm và bảo trì trọn đời.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm