Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số chính xác, hiệu quả

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Thứ ba, ngày 10/01/2023 - 10:49
4 /5 của 4 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt Hòa Phát 4 số chính xác, hiệu quả. 

Két sắt Hòa Phát có tốt không khi đây luôn là những sản phẩm két sắt được người dùng vô cùng ưa thích và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt là loại két sắt 4 số với độ an toàn cao. Tuy nhiên, đối với những người mới sử dụng thì còn khá lúng túng trong việc mở két sắt. Hiểu được điều đó, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt Hòa Phát 4 số chính xác, hiệu quả. 

Giới thiệu về két sắt Hòa Phát 4 số

Két sắt Hòa Phát là dòng két sắt có thiết kế đặc biệt với nắp két ở bên trên, sử dụng màu xanh rêu hết sức đặc trưng. Hòa Phát luôn hướng đến mang tới cho khách hàng 1 sản phẩm mới mẻ, chất lượng với mẫu mã hiện đại nhất.

Giới thiệu về két sắt Hòa Phát 4 số 

Bên cạnh đó, giá cả của két sắt Hòa Phát cũng cực kỳ phải chăng, phù hợp với túi tiền của đa số khách hàng trên thị trường. Dòng két Hòa Phát 4 số còn thường được gọi với cách gọi khác là két khóa cơ, dòng két này thường không hỗ trợ người dùng đổi mã.  Đối với dòng két sắt này, khách hàng chỉ có thể sử dụng mã số ban đầu do nhà sản xuất cung cấp. 

Có thể nói, đây vừa là điểm yếu cũng vừa là điểm mạnh của sản phẩm. Bất lợi là khách hàng không thể thay đổi mã két sắt theo ý muốn của mình. Tuy nhiên, mã số do nhà sản xuất cung cấp đã được tối ưu với từng loại két, dễ nhớ nhất cho khách hàng và có thể sử dụng một cách dễ dàng nhất.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng két sắt BOFA Boshang kem vân tay điện tử

Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số

Dưới đây là những cách mở két sắt Hòa Phát 4 số đối với một số loại két sắt của Hòa Phát:

Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số

Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số chống cháy

Đối với két sắt Hòa Phát chống cháy, mã số mở khóa sẽ bao gồm 2 chữ số có giá trị tương ứng từ 00 đến 99. Khi bạn vặn đến số nào đi qua dấu mở thì sẽ được tính là 1 vòng. Chú ý, trong quá trình bạn thực hiện mở khóa thì cần quay núm vặn thật chậm và đều, điều này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng xếp thẳng hàng số của mã số với vạch mở két. Ví dụ, cách mở két sắt có mã số là A B C D sẽ được thực hiện theo trình tự sau:

 • Bước 1: Bạn quay núm vặn của két sắt Hòa Phát ngược với chiều của kim đồng hồ 4 vòng và dừng lại ở mã số A.
 • Bước 2: Sau đó bạn tiếp tục quay núm vặn của két sắt thuận chiều kim đồng hồ 3 vòng và dừng lại ở mã số B.
 • Bước 3: Tiếp theo, bạn quay núm vặn của két sắt ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng và dừng lại ở mã số C.
 • Bước 4: Tiếp tục quay núm vặn két sắt theo chiều kim đồng hồ cho đến khi cảm thấy cứng tay và không thể quay được nữa.
 • Bước 5: Cuối cùng, bạn hãy dùng tay để kéo phần tay nắm két sắt để mở cửa két.

Cách mở khóa két sắt Hòa Phát 4 số loại két chống cháy khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện lần lượt theo đúng chuẩn với hướng dẫn quy luật quay và số vòng quay như trên là có thể mở được két nhanh chóng.

Tham khảo thêm : Cách mở két sắt Hòa Phát nhanh chóng, chuẩn xác

Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số chống cháy

Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số điện tử

Đối với dòng két sắt Hòa Phát 4 số điện tử, mã số được cung cấp sẽ thường là 4 số 1234. Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số điện tử thực hiện như sau:

 • Bước 1: Nhấn phím # hiển thị trên két sắt để khởi động màn hình LCD trên két sáng lên.
 • Bước 2: Nhập mã số cá nhân của két sắt là 1-2-3-4 hoặc bạn có thể sử dụng mã kiểm soát là 1-2-3-4-5-6 để mở két.
 • Bước 3: Nhấn phím #, nếu màn hình két sắt đã chuyển sang màu xanh và két kêu lên 2 tiếng “tít tít” thì tức là mã số đã đúng, bạn chỉ cần xoay chìa khóa và mở két. Trường hợp nếu bạn đã nhấn # mà màn hình két sắt vẫn ở trạng thái màu vàng và có xuất hiện chữ ERROR thì tức là bạn đã nhập sai mã số, bạn cần phải nhập lại một lần nữa cho chính xác.

Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số bảo mật, an toàn

Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số an toàn, bảo mật với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn cần xoay khóa két sắt để vị trí số 0 đặt về vạch mở.
 • Bước 2: Bước tiếp theo, bạn quay núm vặn két sắt thuận theo chiều kim đồng hồ đủ 3 vòng đến mã số X
 • Bước 3: Tiếp tục quay núm vặn két sắt ngược chiều kim đồng hồ đủ 2 vòng đến mã số Y
 • Bước 4: Cuối cùng bạn thực hiện quay núm khóa két theo chiều kim đồng hồ đến mã số Z là bạn đã hoàn thành mở khóa thành công.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn các cách mở két sắt Hòa Phát 4 số của tất cả các loại két phổ biến nhất. Hy vọng bài viết này đã có thể giúp bạn dễ dàng hơn trong việc sử dụng két sắt. Và cũng đừng quên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm