Hướng dẫn cách mở két sắt mini nhanh chóng

BLOG CHIA SẺ - Thứ bảy, ngày 04/06/2022 - 12:21
5 /5 của 1 đánh giá
Cách mở két sắt mini tương đối đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên đối với những người lần đầu sử dụng chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và không biết cách mở két sắt mini ra sao. Đừng lo, bài viết ngày hôm nay sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Két sắt mini là dòng két sắt không chỉ được các hộ gia đình ưa chuộng sử dụng mà còn là sự lựa chọn phổ biến của nhiều văn phòng công ty, khách sạn, nhà hàng. Cách sử dụng két sắt mini tương đối đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên đối với những người lần đầu sử dụng chắc chắn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ và không biết cách mở két sắt mini ra sao. Đừng lo, bài viết ngày hôm nay sẽ giải quyết vấn đề đó cho bạn. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách mở két sắt mini

Két sắt mini được chia làm nhiều loại khác nhau. Dưới đây là cách mở két sắt mini theo từng loại như sau:

Cách mở két sắt mini khóa cơ

Két sắt mini khóa cơ hiện nay là một sản phẩm khá phổ biến trên thị trường và được đánh giá là có độ bảo mật cao, rất khó để phá khóa hoặc dò mã. Sản phẩm này thường được những người có yêu cầu cao về mức độ bảo mật lựa chọn. 

Cách mở két sắt mini khóa cơ

Vì vậy cách mở của loại két sắt này cũng cần có sự tỉ mỉ và cẩn thận. Ví dụ mã số két sắt mini khóa cơ của bạn lần lượt là A-B-C, để thực hiện cách mở két sắt mini này bạn làm theo những bước như sau:

Xem thêm : Két sắt thông minh AifeiBao có tốt không

 • Bước 1: Xoay núm vặn khóa 3 vòng theo chiều kim đồng hồ đến vị trí mã số A thì dừng lại. Ví dụ mã số A của bạn là số 16 và hiện tại núm vặn đang ở vị trí số bất kỳ thì bạn cần xoay núm theo chiều kim đồng hồ đến số 16 sẽ được tính là 1 lần. Sau đó bạn tiếp tục xoay thêm 2 vòng nữa và dừng lại ở số 16 là được.
 • Bước 2: xoay núm vặn khóa 2 vòng ngược chiều kim đồng hồ đến vị trí mã số B thì dừng lại. Ví dụ mã số B của bạn là 39 thì bắt đầu từ vị trí số trên núm vặn bạn phải xoay ngược chiều kim đồng hồ đến số 39 thì sẽ được tính là 1 lần. Tiếp tục bạn cần phải xoay thêm 1 vòng nữa và dừng lại ở số 39.
 • Bước 3: Xoay núm vặn 1 lần thuận chiều kim đồng hồ đến mã số C. Ví dụ mã số C của bạn là 8, tại vị trí số 39 bạn sẽ tiếp tục xoay núm 1 lần theo chiều kim đồng hồ đến số 8 và hoàn tất các bước trong cách mở khóa két sắt mini cơ.

Sau khi đã thực hiện xong các bước như hướng dẫn trên, bạn chỉ cần vặn chìa khóa hoặc vặn nắm khóa két để mở cửa két sắt. Lưu ý bạn không được quay nhiều hơn số lần đã quy định, hoặc quay thừa rồi quay ngược lại.

Cách mở két sắt mini khóa điện tử

Dòng sản phẩm két sắt mini khóa điện tử có tốc độ xử lý rất nhanh, thuận tiện và tiết kiệm thời gian cho người dùng nên được nhiều người lựa chọn sử dụng. Để thực hiện cách mở két sắt mini khóa điện tử bạn làm như sau:

Cách mở két sắt mini khóa điện tử

Cách mở két sắt mini không có màn hình LCD

Đối với két sắt mini điện tử không có màn hình LCD, các bạn thực hiện mở khóa như sau:

Tham khảo thêm : Top 5 két sắt Việt Tiệp điện tử chính hãng đáng mua nhất

 • Bước 1: Nhập mã số mở két sắt chính xác.
 • Bước 2: Nhấn nút “#” hoặc “*” để xác nhận mở khóa.
 • Bước 3: Vặn tay nắm để mở két sắt ra.

Cách mở két sắt mini có màn hình LCD

Đối với các sản phẩm két sắt có màn hình LCD, bạn làm theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bấm nút “#” để khởi động hệ thống khóa điện tử.
 • Bước 2: Nhập đúng mã số mở két sắt.
 • Bước 3: Nhấn nút “#” để xác nhận.
 • Bước 4: Vặn tay nắm két sắt hoặc chìa khóa khi màn hình LCD hiện lên dòng chữ “OPEN”.

Những lưu ý khi mở két sắt mini

Cách mở khóa két mini khá đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải ghi nhớ một số lưu ý như sau:

Những lưu ý khi mở két sắt mini

 • Mã số của két sắt mini điện tử thường được nhà sản xuất cài đặt trước khi xuất xưởng, mỗi thương hiệu sẽ có một mật mã khác nhau.
 • Khi bạn nhập sai số thì nhấn nút “*” để xóa số đó và nhập lại.
 • Khi khóa điện tử mini không sử dụng, két sắt sẽ ở trạng thái “ngủ”. Bạn dùng nút “#” để khởi động khóa.
 • Két sắt điện tử có lắp đặt màn hình LCD khi bạn không sử dụng sẽ có hiển thị thông tin về thời gian.
 • Két sắt điện tử không có màn hình LCD thì nút “*” và “#” có chức năng nhận lệnh giống như nhau. Sau khi bạn nhấn mật khẩu thì nhấn 1 trong 2 nút đều có thể mở két sắt.
 • Sau khi sử dụng, để khóa két sắt lại bạn chỉ cần đóng cửa sau đó vặn chìa khóa hoặc vặn núm khóa là xong.
 • Trong trường hợp gặp sự cố, bạn không thể mở được két sắt hoặc quên mật mã thì cách tốt nhất là sử dụng chìa khóa dự phòng hoặc có thể liên hệ với nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách mở két sắt mini mà Két Sắt Gia Định cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng két sắt mini. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm