Cách mở két sắt mini khi hết pin hiệu quả

BLOG CHIA SẺ - Thứ bảy, ngày 04/06/2022 - 12:25
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt mini khi hết pin.

Két sắt mini điện tử hiện nay được người dùng lựa chọn ngày càng nhiều. Bởi sản phẩm sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật với thế mạnh là bảo vệ tài sản an toàn. Kết hợp với đó là các chức năng hiện đại, dễ sử dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng sẽ không thể tránh khỏi những trường hợp két sắt bị hết pin và người dùng không biết phải xử lý như thế nào. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt mini khi hết pin.

Dấu hiệu nhận biết két sắt mini hết pin

Những két sắt mini khóa điện tử hoặc khóa vân tay, sau một thời gian sử dụng chắc chắn sẽ bị hết pin. Nếu trường hợp này xảy ra thì người dùng sẽ gặp phải khó khăn, rắc rối trong việc mở khóa. Do đó, để phòng tránh tối đa tình huống này, bạn cần nắm được một số dấu hiệu nhận biết dưới đây:

Dấu hiệu nhận biết két sắt mini hết pin

  • Màu sắc hiển thị trên màn hình hoặc chữ “OPEN” khi nhập mật khẩu nhấp nháy, đổi sang màu khác.
  • Két sắt mini xử lý thao tác chậm hoặc cánh cửa két bị kẹt, không thể mở được.
  • Các nút bấm không còn nhạy, nhấn nhiều lần mới hiện số lên hoặc cũng không hiện số.
  • Tính năng thời gian ở trên két sắt đã bị ảnh hưởng, ví dụ như chạy lệch ngày, giờ,...
  • Khi di chuyển két hoặc chạm vào mà hệ thống báo động không tự động phát âm thanh hoặc âm thanh không rõ.

Ngoài ra, người dùng cũng cần chú ý đến thời gian cần bảo dưỡng của két sắt định kỳ là 3 tháng. Vì vậy sau thời gian đó bạn nên thay pin cho sản phẩm để trong quá trình sử dụng không xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Két sắt mini hết pin có mở được không?

Như các bạn đã biết, két sắt mini điện tử hoặc vân tay sử dụng pin là năng lượng để hoạt động. Vì vậy, khi xảy ra trường hợp hết pin, sản phẩm chắc chắn sẽ không nhận bất cứ thao tác nào từ người sử dụng. Đồng nghĩa với việc cửa két sắt sẽ không thể đóng mở được nữa. Trong trường hợp này, két sắt vẫn có thể mở được nếu bạn giữ bình tĩnh, tìm cách để mở két mà không mất nhiều chi phí và thời gian.

Xem thêm : Két sắt thông minh AifeiBao có tốt không

Cách mở két sắt mini khi hết pin hiệu quả

Trước khi sản xuất ra các sản phẩm két sắt, chắc chắn nhà sản xuất cũng đã có tính toán trước về tình huống hết pin. Dưới đây là ba cách mở két sắt mini khi hết pin hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo:

Cách mở két sắt mini khi hết pin bằng chìa khóa phụ

Sử dụng chìa khóa phụ là cách mở két sắt mini khi hết pin phổ biến, hay được áp dụng nhất. Ngay khi mua sản phẩm, nhà cung cấp luôn giao cho khách hàng một chiếc chìa khóa phụ đi kèm. 

Cách mở két sắt mini khi hết pin hiệu quả

Vì vậy trong trường hợp két sắt mini hết pin, bạn có thể sử dụng chìa khóa này để mở cửa két lấy đồ và tiến hành thay pin. Ngoài ra, nếu có những lúc bạn lỡ quên mật khẩu thì cũng có thể dùng chìa khóa phụ để mở két. 

Tham khảo thêm : Top 5 két sắt Việt Tiệp điện tử chính hãng đáng mua nhất

Chiếc chìa khóa phụ này có tác dụng mở được két khi gặp sự cố, vậy nên người dùng cần cất kỹ càng chìa khóa ở một nơi an toàn, đặc biệt bạn không được để chìa khóa phụ trong két sắt cùng với tài sản.

Cách mở két sắt mini khi hết pin bằng hộp tiếp pin

Đối với những dòng két sắt sử dụng pin thì chắc chắn sẽ luôn đi kèm thêm một hộp tiếp pin. Trong trường hợp sản phẩm bị hết pin thì hộp tiếp pin sẽ là vật cực kỳ hữu ích. 

Hộp tiếp pin giúp nạp năng lượng để két có thể hoạt động bình thường, từ đó bạn có thể mở khóa két sắt. Sau khi két sắt được tiếp pin, người dùng có thể mở khóa và thay pin mới cho két để sử dụng tiếp.

Cách mở két sắt mini khi hết pin bằng hộp tiếp pin

Liên hệ với nhà cung cấp sản phẩm

Nếu bạn không có cả hộp tiếp pin và chìa khóa phụ, hoặc cả 2 vật này đều nằm trong két thì hãy liên hệ ngay với nhà cung cấp két sắt. Thông thường, chìa khóa phụ của két sắt sẽ không có để cung cấp lại cho bạn. Vậy nên trong trường hợp không mua được hộp tiếp pin hoặc quên mật khẩu thì nên nhờ bộ phận kỹ thuật mở két sắt hoặc thợ khóa trợ giúp.

Một số lưu ý với cách mở két sắt mini khi hết pin

Trong trường hợp tất cả các cách mở két sắt mini khi hết pin nêu trên đều không có tác dụng, bạn tuyệt đối không nên cạy phá két. Bởi tài sản của bạn ở trong két vẫn còn nguyên, không hề bị ảnh hưởng và cũng không thể mất đi được. Vì vậy bạn không nên thực hiện những cách mở như phá cửa két, sẽ làm hư hỏng và ảnh hưởng đến tài sản ở bên trong.

Ngoài ra, nếu bạn không biết cách sử dụng hộp tiếp pin để mở khóa két sắt mini, hãy liên hệ với nhà cung cấp để được hướng dẫn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bạn cũng nên quan sát két sắt thường xuyên để có thể nhận biết được những dấu hiệu hết pin, kiểm tra và thay pin định kỳ cho két sắt mini. 

Kết luận

Trên đây là cách mở két sắt mini khi hết pin mà Két Sắt Gia Định cung cấp cho bạn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng mỗi khi xảy ra sự cố. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm