Cách mở két sắt 4 chữ chính xác

BLOG CHIA SẺ - Thứ bảy, ngày 04/06/2022 - 13:32
5 /5 của 2 đánh giá
Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt 4 chữ một cách dễ dàng nhất.

Những sản phẩm két sắt trên thị trường hiện nay được áp dụng rất nhiều công nghệ hiện đại khác nhau. Đa phần các nhà sản xuất két sắt đều có những công nghệ sản xuất riêng biệt. Tuy nhiên, có một điểm chung là bộ phận quan trọng nhất của một chiếc két sắt chính là hệ thống khóa. Các dòng két sắt khác nhau sẽ có các cách mở khác nhau. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt 4 chữ một cách dễ dàng nhất.

Nguyên lý hoạt động và cấu tạo của két sắt 4 chữ

Két sắt 4 chữ thường có 7 chìa khóa đi kèm. Cụ thể là 2 chìa khóa chính, 2 chìa khóa phụ, 2 chìa khóa hộp bên trong cánh cửa két sắt và 1 chìa khóa đổi mã chữ của két sắt. Trên két sắt còn có một ổ khóa phụ được đặt bên tay phải, 4 núm mã chữ, một ổ khóa chính, đây là 3 chi tiết chính sử dụng để mở được két sắt.

Dòng két sắt này có rất nhiều kích thước khác nhau để các bạn có thể lựa chọn, két sắt có khả năng bảo mật cao, chống cháy và chống va đập mạnh rất tốt. Hiện nay trên thị trường đang có bán rất nhiều các sản phẩm két sắt 4 chữ khác nhau, chúng tôi khuyên bạn hãy vào các địa chỉ uy tín để lựa chọn mua két sắt để tránh mua phải các loại két sắt kém chất lượng.

Cách mở két sắt 4 chữ cái ABCD chính xác

Để mở két sắt 4 chữ, các bạn cần tuân thủ chính xác các bước theo hướng dẫn. Các bước thực hiện cách mở két sắt 4 chữ như sau:

Cách mở két sắt 4 chữ cái ABCD chính xác

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

  • Bước 1: Bạn tiến hành mở chìa khóa an toàn, tra chìa khóa an toàn vào ổ khóa và vặn theo chiều kim đồng hồ 1 vòng.
  • Bước 2: Sắp xếp các mã chữ của bạn, nếu két sắt bạn mới mua về chưa đổi mã thì hãy sắp xếp theo mã đã định của nhà sản xuất cung cấp, thường là “ABCD“. Lưu ý là các chữ đó phải nằm ở chính giữa vạch đỏ (vạch đích).
  • Bước 3: Lấy chìa khóa chính tra vào ổ xoay theo chiều kim đồng hồ 1 vòng rồi xoay núm khóa cơ là có thể mở được cửa két ra.

Cách đổi mã két sắt 4 chữ đúng kỹ thuật 

Sau khi đã biết cách mở két sắt 4 chữ, điều tiếp theo bạn cần ghi nhớ là cách đổi mã két sắt 4 chữ đúng kỹ thuật. Các bước đổi mã két sắt 4 chữ được thực hiện như sau:

Cách đổi mã két sắt 4 chữ đúng kỹ thuật

  • Bước 1: Mở cánh cửa két sắt ra để lấy chìa khóa chính và xoay ngược chiều kim đồng hồ 1 vòng để chốt khóa bật ra.
  • Bước 2: Lấy chìa khóa đổi mã cho vào lỗ ở sau cánh cửa.
  • Bước 3: Đổi mã chữ mà bạn mong muốn.
  • Bước 4: Rút chìa khóa đổi mã ra như vậy là bạn đã đổi mã chữ hoàn tất.

Lưu ý: Hãy thử lại vài lần trước khi đóng cửa két để chắc chắn mã đổi của bạn đã chính xác.

Cách mở két sắt 4 chữ khi quên mật khẩu

Hiện tại đối với dòng két sắt 4 chữ, khi bạn quên mật khẩu vẫn chưa có bất kỳ mẹo hay cách nào để có thể mở được két sắt an toàn. Bởi đây là loại két sắt sử dụng hệ thống 4 chốt sập theo phương thức truyền thống, không hề có sử dụng ổ khóa phụ hoặc mẹo giật chốt nào để mở được.

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Cách mở két sắt 4 chữ khi quên mật khẩu

Vì vậy việc mở két sắt khi bạn không nhớ dù chỉ 1 trong 4 núm mã số cũng là điều không thể. Điều duy nhất bạn có thể làm bây giờ là hãy gọi cho phòng kỹ thuật của nhà sản xuất hoặc thợ khóa két sắt chuyên nghiệp để nhận được sự trợ giúp kịp thời. 

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn cách mở két sắt 4 chữ của Két Sắt Gia Định. Két sắt 4 chữ là một trong những sản phẩm có tính bảo mật cực cao, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn dòng két sắt này. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng két sắt.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm