Hướng dẫn cách mở két sắt Korea Safe

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 01:11
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt Korea Safe đơn giản, nhanh chóng. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Két sắt có xuất xứ từ Hàn Quốc Korea Safe là sản phẩm két sắt được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện này. Các mẫu két sắt Korea Safe được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin tưởng lựa chọn trong thời gian qua. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt Korea Safe đơn giản, nhanh chóng. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Giới thiệu về két sắt Korea Safe

Sản phẩm két sắt Hàn Quốc Korea Safe là dòng két sắt hiện đại, được sản xuất với công nghệ cao. Mục tiêu thị trường của thương hiệu này là hướng tới các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tài chính, ngân hàng. Đây là sản phẩm đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đánh giá chất lượng TCVN, vậy nên rất được các khách hàng đặc biệt quan tâm. 

Giới thiệu về két sắt Korea Safe

Két sắt Hàn Quốc Korea Safe không chỉ có chất lượng bền đẹp, mà còn trang bị các loại khóa két công nghệ hiện đại. Điều này đã tăng thêm mức độ bảo mật và an toàn cho két sắt. Ngoài ra, sản phẩm với thiết kế bản lề cánh treo được đặt bên ngoài đẹp mắt. Két sắt cất giữ tài sản với kiểu dáng khỏe khoắn và tiết kiệm được rất nhiều diện tích.

Các sản phẩm két sắt Hàn Quốc Korea Safe có khả năng chống cháy cực cao. Két sắt cỡ lớn của thương hiệu này là dòng két không có nhiều nơi bán, tuy nhiên lại có rất nhiều mẫu mã lớn nhỏ khác nhau, bạn có thể thỏa sức lựa chọn. 

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Korea Safe với kích thước lớn, tiện lợi, có thể phục vụ cho nhu cầu của các doanh nghiệp, ngân hàng, nhà nước, công ty,... Với thiết kế chất lượng vượt trội, đảm bảo sản phẩm hàng chính hãng, giá cả phải chăng phù hợp với người dùng.

Hướng dẫn cách mở két sắt Korea Safe

Đối với mỗi dòng két sắt Korea Safe khác nhau sẽ có cách mở khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách mở két sắt Korea Safe nhanh chóng, dễ hiểu nhất.

Hướng dẫn cách mở két sắt Korea Safe

Hướng dẫn cách mở két sắt Korea Safe khóa điện tử

Cách mở két sắt Korea Safe khóa điện tử có phần đơn giản hơn so với khóa cơ. Chỉ với một vài thao tác hết sức đơn giản là bạn có thể mở két một cách nhanh chóng:

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

 • Đối với trường hợp mã số khóa két sắt của bạn là 4 số A-B-C-D, bạn sẽ thực hiện mở két như sau: Nhập “*ABCD#”. Lúc này két sắt sẽ tự động mở ra.
 • Đối với trường hợp mã số khóa két sắt của bạn là 6 số A-B-C-D-E-F, bạn sẽ thực hiện mở két như sau: Nhập “*ABCDEF#”. Lúc này két sẽ tự động mở ra.

Trong trường hợp một số dòng két sắt Korea Safe có kết hợp sử dụng chìa khóa thì bạn sẽ thực hiện các thao tác trên và thêm một bước nữa. Bạn tra chìa khóa vào ổ rồi vặn sang bên phải để mở két là hoàn tất.

Chú ý: Nếu trong quá trình bạn thực hiện cách mở khóa két sắt Korea Safe chính xác nhưng xảy ra hiện tượng nhập đúng mã rồi nhưng không mở được, hoặc cắm chìa khóa vào nhưng bị kẹt hay màn hình báo “OPEN” nhưng cửa vẫn không mở,... Lúc này bạn cần liên hệ ngay với trung tâm bảo hành hoặc gọi thợ sửa khóa chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời.

Hướng dẫn cách mở két sắt Korea Safe khóa cơ

Két sắt Korea Safe được đánh giá là có khả năng bảo mật cao hơn so với các loại két sắt khóa còn lại. Két sắt khóa cơ sẽ khó dò mã, khó mở,... Nếu muốn mở cửa két sắt, người dùng cần phải thực hiện đúng theo quy luật. Dưới đây là hướng dẫn cách mở két sắt Korea Safe khóa cơ:

Quy tắc chung trong cách mở két sắt Korea Safe khóa cơ

Quy tắc chung trong cách mở két sắt Korea Safe khóa cơ

 • Đối với mã số đầu tiên: bạn xoay núm vặn 4 lần theo chiều kim đồng hồ
 • Mã thứ 2: bạn xoay núm vặn 3 lần ngược chiều kim đồng hồ
 • Mã thứ 3: bạn xoay núm vặn 2 lần theo chiều kim đồng hồ
 • Mã cuối cùng: bạn xoay núm vặn 4 lần ngược chiều kim đồng hồ

Quy tắc cụ thể khi mở két

Ví dụ bạn sử dụng két sắt Korea Safe khóa cơ và có mật mã lần lượt là 15 – 45 – 25 – 55, các bước để mở khóa két sẽ thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mã số đầu tiên (15) bạn xoay núm khóa 4 lần theo chiều kim đồng hồ và dừng lại tại vị trí mã số 15
 • Bước 2: Mã số thứ 2 (45) bạn xoay núm khóa 3 lần ngược chiều kim đồng hồ và dừng lại tại vị trí mã số 45
 • Bước 3: Mã số thứ 3 (25) bạn xoay núm khóa 2 lần theo chiều kim đồng hồ và dừng lại tại vị trí mã số 25
 • Bước 4: Mã số cuối cùng (55) bạn xoay núm khóa 1 lần ngược chiều kim đồng hồ và dừng lại tại vị trí mã số 55
 • Bước 5: Cuối cùng bạn chỉ cần xoay trái đến khi cảm thấy núm xoay dừng lại và không quay trái  được nữa thì tức là bạn đã nhập đúng mã. Sau đó bạn cho chìa khóa vào và vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở két.

Kết luận

Trên đây là cách mở két sắt Korea Safe mà Két Sắt Gia Định hướng dẫn cho bạn. Hãy ghi nhớ và nắm chắc những thông tin này nếu bạn có nhu cầu sử dụng két sắt Korea Safe nhé!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm