Hướng dẫn cách mở két sắt Korea

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 01:14
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt Korea đơn giản, nhanh chóng.

Mỗi dòng két sắt sẽ có cách mở khóa khác nhau, bởi mỗi nhà sản xuất sẽ tích hợp những công nghệ riêng biệt của mình vào hệ thống khóa két sắt. Hầu hết các dòng két sắt hiện nay cơ bản về mặt cấu tạo giống nhau, tuy nhiên về nguyên lý hoạt động lại có sự khác biệt lớn. Đối với dòng két sắt Korea xuất xứ tại Hàn Quốc nên được sản xuất với công nghệ hiện đại. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt Korea đơn giản, nhanh chóng.

Giới thiệu chung về két sắt Korea

Hiện nay, các thương hiệu két sắt Korea nổi tiếng ở Việt Nam có thể kể đến như: Kumho, Welko, Genkin, Vinsafe, Korea Safety,... Tất cả các thương hiệu này đều hướng tới sản xuất hai dòng sản phẩm cơ bản đó là két sắt Korea khóa điện tử và két sắt khóa cơ có núm vặn.

Giới thiệu chung về két sắt Korea

Ngoài ra, nhà sản xuất còn tích hợp những công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của người dùng. Chính vì vậy, két sắt Korea nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. 

Tuy nhiên, vẫn có một số người dùng mới phản hồi lại là còn lúng túng trong cách mở két sắt Korea. Mỗi dòng két sắt sẽ có một cách mở khác nhau, hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây của chúng tôi nhé!

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

Hướng dẫn cách mở két sắt Korea

Dưới đây là cách mở két sắt Korea từng loại chi tiết nhất dành cho bạn:

Hướng dẫn cách mở két sắt Korea

Cách mở két sắt Korea khóa điện tử

Két sắt Korea điện tử là một trong những sản phẩm được người dùng lựa chọn sử dụng rất nhiều bởi sự tiện lợi và hiện đại. Cách mở két sắt Korea khóa điện tử cũng đơn giản so với két sắt khóa cơ. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là bạn có thể mở két sắt một cách dễ dàng:

Ví dụ trường hợp mã số két sắt của bạn là 4 số A-B-C-D, bạn sẽ thực hiện ở két như sau: Bạn nhấn lần lượt *ABCD#. Nếu mã số chính xác, lúc này cửa két sắt sẽ tự động mở ra.

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Đối với trường hợp mã khóa két sắt của bạn là 6 số A-B-C-D-E-F, bạn sẽ thực hiện cách mở két sắt Korea như sau: Bạn nhấn theo thứ tự *ABCDEF#. Mã số đúng thì cửa két sẽ tự động mở ra.

Đối với trường hợp một số dòng két sắt Korea điện tử có tích hợp sử dụng chìa khóa thì bạn sẽ thực hiện thêm một bước nữa. Sau khi hoàn thành các thao tác trên, bạn hãy tra chìa khóa vào ổ rồi vặn sang bên phải để mở két.

Lưu ý: Có thể trong quá trình mở khóa két sắt bạn sẽ gặp phải hiện tượng bạn đã nhập đúng mã nhưng vẫn không mở được két sắt, cắm chìa khóa vào nhưng ổ khóa bị kẹt hay màn hình đã báo OPEN nhưng cửa vẫn không mở,... Lúc này bạn cần liên hệ ngay với trung tâm bảo hành két sắt của mình hoặc gọi thợ sửa khóa chuyên nghiệp để được trợ giúp.

Cách mở két sắt Korea khóa cơ

Cách mở két sắt Korea khóa cơ

Két sắt Korea dòng khóa cơ được nhận định là có công dụng bảo mật cao hơn so với các dòng két khác. Bởi két sắt khóa cơ thường khó dò mã, khó mở,… Nếu người dùng muốn mở két sắt khóa cơ thì phải thực hiện chính xác theo quy luật. Dưới đây là cách mở két sắt Korea khóa cơ dành cho bạn:

Quy tắc chung của két sắt Korea khóa cơ

Trong cách mở két sắt Korea khóa cơ, bạn cần ghi nhớ những quy tắc chung như sau:

  • Đối với mã số đầu tiên: bạn xoay núm 4 lần theo chiều kim đồng hồ
  • Mã thứ 2: bạn xoay núm 3 lần ngược chiều kim đồng hồ
  • Mã thứ 3: bạn xoay núm 2 lần theo chiều kim đồng hồ
  • Mã cuối cùng: bạn xoay núm 4 lần ngược chiều kim đồng hồ

Quy tắc cụ thể trong cách mở khóa két sắt Korea khóa cơ

Ví dụ bạn két sắt Korea khóa cơ của bạn có mã số lần lượt là 15 – 45 – 25 – 55, các bước để thực hiện mở khóa như sau:

  • Bước 1: Mã số đầu tiên (15) bạn thực hiện xoay núm khóa 4 lần theo chiều kim đồng hồ và dừng lại tại vị trí mã số 15
  • Bước 2: Mã số thứ 2 (45) bạn thực hiện xoay núm khóa 3 lần ngược chiều kim đồng hồ và dừng lại tại vị trí mã số 45
  • Bước 3: Mã số thứ 3 (25) bạn thực hiện xoay núm khóa 2 lần theo chiều kim đồng hồ và dừng lại tại vị trí mã số 25
  • Bước 4: Mã số cuối cùng (55) bạn thực hiện xoay núm khóa 1 lần ngược chiều kim đồng hồ và dừng lại tại vị trí mã số 55
  • Bước 5: Bạn xoay trái đến khi núm xoay dừng lại và không quay được nữa thì tức là bạn đã nhập chính xác mã số. Bây giờ bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào và vặn ngược chiều kim đồng hồ để mở két.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ hướng dẫn cách mở két sắt Korea của Két Sắt Gia Định. Hy vọng bài viết này mang đến cho bạn những thông tin hữu ích khi muốn sử dụng két sắt Korea. Và cũng đừng quên truy cập website của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích nhé!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm