Hướng dẫn cách mở két sắt Bauche

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 13/11/2022 - 15:16
5 /5 của 2 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về cách mở két sắt Bauche dễ thực hiện nhất nhé!

Giới thiệu về két sắt Bauche 

Thương hiệu két sắt Bauche trước đây được được nhập khẩu linh kiện từ Pháp và được lắp ráp tại Việt Nam (thập niên 80-90). Nhưng hiện tại nhà sản xuất đã không phân phối tại Việt Nam. Hiện nay thương hiệu Bauche do đơn vị sản xuất ở TP.HCM gắn lên sản phẩm, chất lượng và thẩm mỹ khác hoàn toàn hàng Bauche "ngày xưa".

Hướng dẫn cách mở két sắt Bauche

So với những thiết kế hiện đại của nhiều dòng két sắt hiện nay, hệ thống khóa dễ mở khi bao gồm khóa vân tay, mã số điện tử hoặc chìa khóa và núm vặn. Tuy nhiên, két sắt Bauche có phần đặc biệt hơn trong thiết kế khóa. Chính vì vậy khi bạn mua mới sẽ có kèm theo tờ hướng dẫn sử dụng, nhưng để mở được két sắt Bauche thì không phải việc dễ dàng. Dưới đây là cách mở két sắt Bauche bạn có thể tham khảo:

  • Bước 1: Xoay chìa khóa phụ và núm vặn theo chiều kim đồng hồ 1 vòng kịch thì dừng lại
  • Bước 2: Vặn mã số chữ (phần mã mặc định của nhà sản xuất khi mới mua két là ABCD). Lưu ý bạn phải vặn các chữ số về chính xác vạch đỏ ở giữa núm vặn. 
  • Bước 3: Tra chìa khóa đi kèm theo két sắt vào ổ khóa rồi xoay theo chiều kim đồng hồ 1 vòng và xoay núm vặn khóa cơ để mở két sắt. 

Hướng dẫn cách mở két sắt Bauche

Cách thay đổi mật khẩu cho két sắt Bauche 

Để đảm bảo an toàn cho tài sản của mình, bạn cần thay đổi mật khẩu cho két sắt Bauche. Dưới đây là các bước thực hiện:

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

  • Bước 1: Mở cánh cửa két sắt bằng cách dùng chìa khóa chính vặn ngược chiều kim đồng hồ cho chốt khóa bật ra để két trong trạng thái khóa giả. Nên đặc biệt chú ý rằng ở bước này nếu bạn thực hiện sai quy trình thì phải nhờ nhân viên tại địa chỉ mua hàng đến xử lý và hỗ trợ.
  • Bước 2: Cắm chìa khóa đổi mã vào ổ khóa ở đằng sau cánh cửa két sắt. 
  • Bước 3: Đổi mã chữ theo mong muốn của các bạn.
  • Bước 4: Rút chìa khóa đổi mã ra và tiến hành mở két sắt theo mã mới như bình thường. 

Cách mở két sắt Bauche điện tử

Nếu két sắt của bạn mới mua thì mã số mặc định sẽ là 1234, cách mở két sắt Bauche như sau: Bạn ấn phím #, sau đó nhập mã số 1234 rồi lại bấm #. Khi thông báo OPEN hiện lên thì bạn dùng tay nắm để mở két.

Trong trường hợp bạn muốn đảm bảo an toàn hơn nữa, bạn có thể sử dụng chìa khóa để khóa bảo mật 2 lớp. Lớp 1 là chìa khóa, lớp 2 là nhập mã số và cách mở tương tự như trên. 

Cách mở két sắt Bauche điện tử

Cách đổi mã số két sắt Bauche điện tử

Nếu như mã số mặc định là 1234, bạn cũng sẽ tiến hành các thao tác mở két sắt, rồi sau đó tiến hành nhập mã số mới.

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Cách thực hiện cụ thể như sau: Bạn tiến hành bấm #1234# để mở két sắt, sau đó ở trên bảng điều khiển hiện lên nút CLEAR, bạn bấm vào rồi tiến hành nhập mã số mới. Ví dụ bạn đổi mật khẩu mới là 123456, thì bạn nhập mã số đó vào rồi bấm phím Start (cùng với nút #). Như vậy là bạn đã đổi mã số thành công.

Lưu ý: Nếu bạn có việc phải đi đâu xa và muốn đảm bảo an toàn thì hãy bấm số 0 trước khi đi để thiết lập chế độ bảo mật cảnh báo chống trộm. Khi đó nếu có lực tác động hay có hành động cạy phá két sắt thì két sắt Bauche sẽ tự động phát ra tiếng kêu báo động. Để tắt chế độ này thì bạn sẽ nhập mã số mở két để tắt chuông cảnh báo.

Những điều cần lưu ý khi quên mật khẩu két sắt Bauche

Nếu bạn đang sử dụng thương hiệu két sắt Bauche mà không may bị quên mã số, hoặc đổi mã số mà không nhớ được mật khẩu. Bạn cũng đừng quá lo lắng, ngay bây giờ chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách xử lý khi quên mật khẩu két sắt Bauche:

  • Trước tiên, bạn hãy bình tĩnh đừng quá lo lắng, cố gắng nhớ lại mật khẩu trong lần nhập gần đây nhất bạn có thể nhớ. Nếu không được hãy hỏi xem người thân trong gia đình có ai đổi mã số két sắt hay không.
  • Đối với két sắt mới mua bạn cũng đừng quá lo lắng, hãy liên hệ với đơn vị cung cấp két sắt để được hỗ trợ. Bây giờ bạn chỉ cần chờ đợi bên cung cấp đến phục vụ và khôi phục lại mật khẩu giúp bạn.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về cách mở két sắt Bauche mà Két Sắt Gia Định cung cấp cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách mở két sắt Bauche nhanh nhất. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm