Hướng dẫn cách mở két sắt Solid nhanh chóng 

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 02:10
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt Solid đơn giản và dễ hiểu nhất. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Nếu bạn là người mới sử dụng két sắt Solid thì chắc chắn không tránh khỏi sự lúng túng trong việc mở khóa. Chính vì vậy, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt Solid đơn giản và dễ hiểu nhất. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Hướng dẫn cách mở két sắt Solid nhanh chóng 

Hiện nay trên thị trường, thương hiệu két sắt Solid cung cấp 2 dòng sản phẩm chính là két sắt khóa cơ và két sắt khóa điện tử. Ngay bây giờ, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở két sắt Solid đối với từng loại một cách chi tiết nhất.

Hướng dẫn cách mở két sắt Solid nhanh chóng 

Hướng dẫn cách mở két sắt Solid khóa cơ

Có nhiều người dùng thường cho rằng cách mở két sắt Solid khóa cơ sẽ khá phức tạp và khó mở. Tuy nhiên trên thực tế thì không phải như vậy, nếu như bạn thực hiện lần lượt đầy đủ và chính xác các bước dưới đây thì cách mở sẽ rất đơn giản:

Chú ý: Thao tác thực hiện là tới mã số két sắt chứ không tính về số 0 như ban đầu. Ví dụ mã số két sắt của bạn là ABCD.

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

  • Bước 1: Vặn núm khóa theo chiều kim đồng hồ 4 vòng đến vị trí mã số A
  • Bước 2: Vặn núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 3 vòng đến vị trí mã số B
  • Bước 3: Vặn núm khóa theo chiều kim đồng hồ 2 vòng đến vị trí mã số C
  • Bước 4: Vặn núm khóa ngược chiều kim đồng hồ 1 vòng đến vị trí mã số D

Lúc này, bạn sẽ cảm thấy núm khóa cứng lại và không thể quay được nữa. Như vậy tức là bạn đã nhập mã số đúng. Để mở két bạn chỉ cần tra chìa khóa và vặn tay khóa là được.

Trong trường hợp nếu bạn đã quay đến mã số D mà khóa núm khóa vẫn quay được tiếp và không dừng lại thì tức là bạn đã quay sai mã số hoặc két sắt bị trôi số. Trường hợp két sắt bị trôi số bạn nên gọi ngay tới những trung tâm sửa khóa uy tín để được hỗ trợ.  

Hướng dẫn cách mở két sắt Solid khóa điện tử

Đối với cách mở két sắt Solid khóa điện tử có phần đơn giản hơn rất nhiều, bạn chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Hướng dẫn cách mở két sắt Solid khóa điện tử

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Bấm mã 4 số hoặc 6 số, đây là mật khẩu mà bạn đã đặt. Sau đó bạn nhấn kết thúc bằng phím “#”. Nếu bạn nhập đúng mã số thì két sắt của bạn sẽ tự động mở.

Trong trường hợp két sắt Solid của bạn có sử dụng kết hợp chìa khóa để mở thì sau khi nhập “#” để kết thúc bạn thực hiện thêm một bước tra chìa khóa vào ổ và vặn sang phải để mở khóa.

Chú ý: Nếu bạn đã nhập chính xác mã số nhưng két sắt của bạn vẫn không thể mở được, màn hình đã báo OPEN nhưng cũng không thể mở hoặc bạn bị kẹt chìa khóa,... thì bạn cần liên hệ ngay với đơn vị sửa khóa để được trợ giúp.

Những lưu ý trong cách mở khóa két sắt Solid

Trước khi đi vào thực hiện mở khóa két sắt Solid, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau để sử dụng két một cách an toàn nhất.

Lựa chọn mật khẩu cho két sắt Solid khóa điện tử

Việc đặt mật khẩu cho két sắt là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là bạn phải nhớ để tránh tốn thời gian cho việc sửa chữa mã số. Thông thường, người dùng rất hay đặt mật khẩu là những dấu mốc quan trọng với mình như họ tên, ngày tháng năm sinh, con số yêu thích,... Điều này có thể sẽ khiến người khác rất dễ dò ra được mã số két sắt bí mật của bạn.

Hãy lựa chọn mật khẩu két sắt khó đoán mà không ai ngờ tới nhé. Và bạn cũng nên cố gắng ghi nhớ mật khẩu trong đầu hoặc một nơi bí mật thay vì ghi vào một cuốn sổ để tránh mật khẩu bị người khác đọc được.

Mở két khi một mình 

Khi mở két sắt bạn nên ở trong phòng một mình. Việc này nhằm mục đích tránh để ai ở trong đó cùng sẽ dẫn đến lộ mật khẩu và gây mất tài sản của bạn.

Mở két khi một mình 

Không bấm mật khẩu nhiều lần

Bạn không nên bấm mật khẩu quá nhiều lần liên tiếp để thử trong trường hợp quên mật khẩu. Bởi hệ thống sẽ tự động báo hoặc từ chối truy cập, điều này sẽ khiến bạn rất khó để mở két vì tính bảo mật của két sắt Solid rất cao. 

Đồng thời bạn cũng không nên cố mở cửa két bị kẹt trong khi sử dụng khóa cơ, như vậy sẽ làm khóa kẹt bên trọng và phải mất thời gian, chi phí để gọi nhân viên kỹ thuật đến sửa. Đây là điều lưu ý mà người dùng két sắt cần phải đặc biệt ghi nhớ khi tìm hiểu hướng dẫn cách mở két sắt Solid.

Không dùng vật cứng hoặc nhọn chọc vào ổ khóa

Một lưu ý cũng không kém phần quan trọng khi muốn mở khóa két sắt Solid đó là không dùng các vật cứng, nhọn để cạy cửa két sắt. Mặc dù các loại két đề có cửa và hệ thống khóa rất chắc chắn nhưng khi phải chịu sự tác động của lực mạnh sẽ có thể bị lệch, vênh. Đây chỉ là một chi tiết rất nhỏ nhưng cũng có thể tạo ra sơ hở cho kẻ gian lợi dụng.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách mở két sắt Solid của Két Sắt Gia Định. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm kiến thức hữu ích về cách mở két sắt Solid. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm