Hướng dẫn cách mở két sắt 1 số đơn giản 

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 05/06/2022 - 02:22
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở két sắt 1 số đơn giản và nhanh chóng nhất.

Két sắt 1 số là một trong những dòng két sắt phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Người dùng có xu hướng lựa chọn sản phẩm này bởi sự tiện lợi mà nó mang lại. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách mở két sắt 1 số đơn giản và nhanh chóng nhất. Các bạn chỉ cần ghi nhớ và làm theo hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, đảm bảo sẽ mở được két sắt 1 số dễ dàng. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Hướng dẫn cách mở két sắt 1 số đơn giản 

Để mở được két sắt 1 số, bạn chỉ cần làm theo những hướng dẫn dưới đây của chúng tôi, cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách mở két sắt 1 số đơn giản 

Cách mở két sắt 1 số đơn giản nhất

Trong cách mở két sắt 1 số, mỗi lần mã số được chọn đi qua vạch mở sẽ được tính là 1 vòng. Từ đó, giả sử mã số là A, cách mở mã số két sắt theo vạch mở thực hiện như sau: 

 • Bước 1: Quay mã số “A” sang bên trái đủ 4 vòng.
 • Bước 2: Quay tự do sang bên phải cho đến khi cảm thấy núm vặn đã cứng tay, không thể quay thêm được nữa.
 • Bước 3: Dùng chìa khóa, hoặc tay nắm cửa để mở két sắt.

Cách đổi mã số cho két sắt 1 mã số

Đối với két sắt 1 mã số, nếu bạn để lộ mật mã là cực kỳ nguy hiểm. Chính vì vậy việc nắm được cách đổi mã số cho két sắt 1 số là cực kỳ quan trọng. Để thực hiện, bạn mở cửa két nhấn nút ở bên trái đằng sau cánh cửa cho chốt khóa bật ra hoặc xoay chìa khóa qua trái. Nên nhớ rằng xóa mã số cài đặt lại mã mới mốc sẽ mốc đổi mã khóa két sắt 1 mã số.

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

Giả sử: bạn muốn đổi mã số từ mã số “A” sang mã số “B”

 • Bước 1: Quay mã số “A” sang bên trái 4 vòng.
 • Bước 2: Cho cây đổi mã vào trong lỗ đổi mã (ở phía sau cánh cửa), chú ý để điểm gờ ở trên cây đổi mã phải nằm gọn bên trong hộp số.
 • Bước 3: Vặn cây đổi mã xuống dưới – sang bên phải 90 độ. Như vậy là đã hoàn tất việc xóa được mã số cũ.
 • Bước 4: Quay mã số “B” sang bên trái 4 vòng.
 • Bước 5: Sau đó vặn cây đổi mã lên – sang trái 90 độ và rút cây đổi mã ra khỏi lỗ đổi mã.

Như vậy là mã số mới của bạn đã được đổi xong.

Cách mở két sắt 1 số khi quên mật mã

Trường hợp quên mã số két sắt cũng không phải hiếm gặp. Đã có rất nhiều khách hàng rơi vào trường hợp này và không biết phải xử trí như thế nào. Dưới đây, chúng tôi sẽ lần lượt hướng dẫn cho bạn cách mở két sắt 1 số khi quên mã đối với từng loại.

Cách mở két sắt 1 số khi quên mật mã

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Cách mở két sắt 1 số khi quên mã - Loại số hộp

Đối với dòng két sắt này, trong trường hợp nếu người dùng chưa đổi mật khẩu két sắt thì mọi chuyện cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần sử dụng mật mã cố định của nhà sản xuất cung cấp để mở két. Tuy nhiên, trường hợp này khá hiếm, bởi để đảm bảo tính an toàn cho tài sản thì đa phần người dùng khi mua két sắt về đều thực hiện đổi mã.

Một số mật mã cố định mà bạn có thể tham khảo tùy theo từng hãng như: 10, 25, 20, 40, 50. Nếu như là két sắt có 1 mã số thì người dùng có thể thực hiện quay 20 lần các số từ 0 tăng dần 5 đơn vị như: 0, 5, 10, 15,... để thử mở két.

Còn đối loại két sắt cơ 1 mã số đổi được mã thì mã số thường cài đặt theo dạng: 1 mã số hoặc 3 mã số, chiều quay của mã số lần lượt là 4 – 3 – 2 – 1. Như vậy để có thể tìm được mã số đúng thì người dùng sẽ cần phải thực hiện khoảng 900.000 lần quay. Việc dò mã như vậy vô cùng tốn thời gian của bạn, mà cũng không thể kiên nhẫn thực hiện nhiều lần đến như vậy. Vì vậy bạn nên gọi ngay đến thợ sửa két sắt hoặc trung tâm sửa chữa để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

Cách mở két sắt 1 số khi quên mã – Loại số lá

Đối với dòng két này, nếu bạn chưa từng đổi mã số két sắt thì có thể liên hệ tới đại lý nơi bạn đã mua két sắt. Bởi rất có thể người bán vẫn còn lưu lại dữ liệu về mật mã két sắt của bạn. Còn nếu người bán không còn lưu lại mã số thì bạn có thể thử thực hiện mở két sắt theo một trong 3 cách sau:

Cách mở két sắt 1 số khi quên mã – Loại số lá

 • Dò lại mã số két sắt bằng cách ốp ống nghe chuyên dụng qua cánh cửa két sắt.
 • Khoan 1 lỗ 3 ly trên cánh cửa két sắt để tiến hành dò lại mã.
 • Khoan lỗ trên cánh cửa két sắt để chốt đóng bung ra. Sau đó có thể sửa chữa để sử dụng tiếp hoặc thay cánh cửa két sắt mới.

Kết luận

Trên đây là những thông tin về cách mở két sắt 1 số mà Két Sắt Gia Định cung cấp cho bạn. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách mở két sắt 1 số thành thạo. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm