Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão đúng phong thủy

BLOG CHIA SẺ - Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 22:35
5 /5 của 1 đánh giá
Có rất nhiều khách hàng thắc mắc tuổi Ất Mão đặt két sắt hướng nào? Để biết hướng đặt két ѕắt tuổi Ất Mão, Két Sắt Gia Định mời bạn theo dõi bài viết.

Chắc chắn có rất nhiều quý khách hàng thắc mắc tuổi Ất Mão nên đặt két sắt hướng nào? Bởi phong thủу két ѕắt vốn dĩ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong ᴠiệc làm ăn của gia đình bạn. Chính vì vậy, dù bạn làm bất cứ điều gì liên quan đến két sắt cũng cần phải cân nhắc. Để biết hướng đặt két ѕắt tuổi Ất Mão, Két Sắt Gia Định mời bạn theo dõi bài viết dưới đây. 

Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão đúng phong thủy

Hiện nay, hướng đặt két sắt đang được rất nhiều người quan tâm và chú trọng lựa chọn kỹ lưỡng. Bởi vì két sắt mang giá trị rất lớn về phong thủy tiền tài, vượng khí và tài lộc cho chủ nhân.

Thông tin về tuổi Ất Mão

 • Năm sinh dương lịch: 1975
 • Năm sinh âm lịch: Ất Mão
 • Quẻ mệnh Cấn

Thông tin về tuổi Ất Mão

Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão

Đặt két theo hướng hợp với tuổi Ất Mão như sau:

 • Tây Nam – Sinh khí: Theo bát trạch, tại hướng Tây Nam có sao Thiên Y, thuộc hành Thổ, là Cát tinh với bản mệnh của tuổi Ất Mão. Thêm vào đó, hướng Tây Nam thuộc cung Khôn, hành Thổ, rất đẹp và phù hợp chọn làm hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão.
 • Tây – Diên Niên: Theo Bát trạch, tại hướng Tây có sao Phục vị, thuộc cung Mộc, vừa không tương sinh cũng không tương khắc với bản mệnh Thủy của gia chủ. Thêm vào đó, hướng Tây thuộc cung Đoài, mệnh Kim, là Cát tinh đối với tuổi Ất Mão.
 • Tây Bắc – Thiên Y: Theo Bát Trạch, tại hướng Tây có sao Sinh khí thuộc hành Mộc, không tốt, không xấu với tuổi Ất Mão. Thêm vào đó, hướng Tây Bắc thuộc cung Càn, hành Kim, là Cát tinh với tuổi Ất Mão.
 • Đông Bắc – Phục vị: Theo Bát trạch, tại hướng Bắc có sao Diên Niên thuộc hành Kim, là tương sinh với hành Thủy của tuổi Ất Mão, là một Cát tinh. Thêm vào đó, hướng Đông Bắc thuộc cung Cấn, hành Thổ nên không là Cát tinh.

Hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Những hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão xấu cần tránh

Khi lựa chọn vị trí đặt két sắt, bên cạnh những hướng đặt sao cho hợp phong thủy và tài lộc. Khi lựa chọn hướng đặt két sắt đối với tuổi Ất Mão, bạn cần phải tránh các hướng xấu, tai ương, tương khắc với gia chủ, cụ thể như sau:

 • Đông – Lục Sát: Theo Bát trạch, tại hướng Đông có sao Tuyệt Mạng, thuộc hành Kim, là một Hung tinh, rất xấu đối với tuổi Ất Mão. Bên cạnh đó, hướng Đông thuộc cung Chấn, hành Mộc, không xấu, không tốt với tuổi Ất Mão.
 • Đông Nam – Tuyệt Mạng: Theo bát trạch, tại hướng Đông Nam có sao Lục Sát, thuộc hành Thủy, là một Hung tinh với tuổi gia chủ. Ngoài ra, hướng Đông Nam thuộc cung Tốn, bản mệnh Mộc, vừa không tương sinh cũng không tương khắc với mệnh Thủy của gia chủ.
 • Nam – Họa Hại: Theo Bát trạch, tại hướng Nam có sao Lục Sát, thuộc hành Hỏa, cực xấu đối với hành Thủy của tuổi Ất Mão. Thêm vào đó, hướng Nam thuộc cung Ly, hành Hỏa, không tốt với bản mệnh của gia chủ.
 • Bắc – Ngũ Quỷ: Theo Bát trạch, tại hướng Bắc có sao Họa Hại, thuộc cung Thổ, là một Hung tinh với tuổi Ất Mão, vô cùng xấu. Thêm vào đó, Hướng Bắc thuộc cung Khảm, hành Thủy nên được xem là tốt với tuổi Ất Mão.

Nên đặt đồ vật gì kết hợp với két sắt đối với tuổi Ất Mão?

Việc đặt thêm những đồ vật phong thủy vào trong hoặc bên trên két sắt cũng sẽ thu hút thêm tiền tài, thăng quan tiến chức, may mắn tìm đến, phòng tránh vận xui và tiểu nhân:

Nên đặt đồ vật gì kết hợp với két sắt đối với tuổi Ất Mão?

 • Thiềm thừ (Cóc ba chân, cóc tài lộc) đặt bên trên két sắt: Hình ảnh cóc ba chân ngậm tiền xu trong miệng luôn tượng trưng cho tài lộc và sự may mắn.
 • Đồng tiền hoa mai đặt bên trong két sắt: Tiền mai hoa được làm có 5 cánh, đây chính là biểu tượng của ngũ hành. Đặt trong két sắt có thể đem lại thịnh vượng, gia tăng tiền bạc và tài lộc.
 • Tỳ Hưu đặt bên trên két sắt: Đây là một linh vật phong thủy mang lại tiền bạc, công danh, bình an cho gia đình.

Kết luận

Trên đây là một số thông tin cơ bản từ Két Sắt Gia Định để trả lời cho câu hỏi về hướng đặt két sắt tuổi Ất Mão. Ngoài ra trong bài viết còn có gợi ý về một số vật phẩm phong thủy đặt kèm để thu hút thêm tài lộc và vượng khí. Hy vọng những kiến thức trên sẽ phần nào hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn vị trí đặt két sắt cho gia đình.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm