Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần nhiều tài lộc

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 22:29
5 /5 của 1 đánh giá
Két Sắt Gia Định sẽ tư vấn cho bạn hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần để những khách hàng tuổi này nắm được. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Phong thủy két sắt từ trước đến nay vẫn luôn là điều mà rất nhiều người dùng quan tâm. Bạn cần lựa chọn vị trí và hướng đặt két sắt chính xác để tiền tài, may mắn và bình an đến với gia đình mình. Chính vì vậy trong bài viết này, Két Sắt Gia Định sẽ tư vấn cho bạn hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần để những khách hàng tuổi này nắm được. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần sẽ phụ thuộc nhiều vào số mệnh tổng quan của người tuổi đó. Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần như sau:

Tổng quan về tử vi tuổi Giáp Dần

 • Năm sinh dương lịch: 1974
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Dần – Con hổ, cọp
 • Quẻ mệnh:
 • Nam: Cấn (Thổ) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Nữ: Đoài (Kim) thuộc Tây Tứ mệnh
 • Ngũ hành: Nước ở giữa khe lớn (Đại khê thủy)
 • Màu sắc két sắt tương sinh: Những màu sắc thuộc hành Thủy như màu đen, màu xanh nước biển và những màu sắc thuộc hành Kim như màu trắng, màu xám, màu ghi sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho tuổi Giáp Dần.
 • Màu tương khắc: Không nên sử dụng các vật dụng có màu vàng, màu vàng nâu, màu nâu đất bởi đây là những gam màu thuộc hành Thổ, đem lại những điều không may mắn, vận xui chẳng lành cho tuổi Giáp Dần

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần

Trong phong thủy, đối với mỗi tuổi đều sẽ có hướng tốt và hướng xấu khi lựa chọn hướng đặt két sắt. Dưới đây là tổng hợp hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần của Két Sắt Gia Định:

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần trong phòng ngủ

Các hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần phù hợp nhất trong phòng ngủ sẽ phụ thuộc vào vị trí két sắt theo phong thuỷ. Hướng Tây hoặc hướng Đông Nam sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bởi hai hướng này đều có yếu tố tài vượng mạnh, cụ thể như sau:

Xem thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

 • Xét theo phương vị: Két sắt nên được đặt ở những nơi có vượng khí cao, thu hút tài lộc tốt và đón được nhiều năng lượng. Góc khí tài đó phải chéo góc với cửa chính ra vào, bạn nên ưu tiên đặt két sắt theo hướng Đông Nam bởi đây là cung tài lộc, Đông Tứ Trạch hợp với tuổi gia chủ. Còn hướng Tây là đại diện cho Tây Tứ Trạch, mang lại tài vượng cho chủ nhà.

Hướng đặt két sắt phù hợp với trạch mệnh:

 • Người dùng két sắt cung Đông Tứ trạch nên đặt két theo hướng Nam, Bắc và Đông Nam.
 • Người dùng két sắt cung Tây Tứ trạch sẽ thích hợp với hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc hoặc hướng Tây.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần trong phòng làm việc

Đối với những người làm công việc kinh doanh, chủ doanh nghiệp, két sắt giữ tiền sẽ là nơi thu hút sự thành công, tiền tài, vượng khí nhất trong phòng làm việc. Dưới đây là hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần trong phòng làm việc:

 • Xét theo phương vị: Lựa chọn vị trí nào đó trong phòng làm việc thu hút được nhiều vượng khí nhất. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý vị trí đặt két sắt thường sẽ nằm chéo về phía cửa chính.
 • Gợi ý hướng đặt két sắt phù hợp với trạch mệnh: Dựa theo tuổi Giáp Dần của chủ doanh nghiệp, két sắt trong văn phòng nên được đặt theo hướng Đông Nam và hướng Tây. Bởi hai hướng này sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực nhất trong phòng làm việc.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần theo giới tính

Bên cạnh việc đặt két sắt theo không gian, việc lựa chọn hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần cũng phụ thuộc rất nhiều vào giới tính của người dùng két sắt. Cụ thể như sau:

Tham khảo thêm : Top 4 két sắt Hòa Phát điện tử được ưa chuộng nhất

Hướng đặt két sắt cho nữ tuổi Giáp Dần

Xét theo phương vị: Bạn nên đặt két ở phía Đông Nam của căn phòng. Bên cạnh đó, nữ gia chủ nên chọn két sắt có màu trắng, nâu hoặc đen do nữ tuổi Giáp Dần có niên mệnh mạng Thủy.

Gợi ý hướng đặt két phù hợp với trạch mệnh: 

 • Hướng Tây Bắc (Sinh khí): Đặt két sắt theo hướng này giúp bạn thu hút may mắn, tài lộc, nâng cao danh tiếng, thăng quan phát tài.
 • Hướng Đông Bắc (Diên Niên): Hướng này giúp bạn không ngừng cải thiện các mối quan hệ từ trong gia đình cho đến tình yêu, bạn sẽ có được chỗ dựa vững chắc, yên tâm phát triển sự nghiệp.
 • Hướng Tây Nam (Thiên Y): Sức khỏe được cải thiện rõ ràng, công việc đạt được năng suất và hiệu quả cao.
 • Hướng Tây (Phục Vị): Củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến vận may và thăng tiến trong sự nghiệp.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần theo giới tính

Hướng đặt két sắt cho nam tuổi Giáp Dần

Xét theo phương vị: Nam tuổi Giáp Dần nên đặt két sắt có phương vị ở phía Đông Nam của cả căn phòng. Bên cạnh đó, bạn nên sử dụng két sắt có các màu sắc như trắng, đen và nâu.

Gợi ý hướng đặt két phù hợp với trạch mệnh: 

 • Hướng Tây Nam (Sinh Khí): Đặt két sắt theo hướng này giúp bạn có được những thành quả rực rỡ trong công việc, thu hút nhiều tài lộc và danh tiếng.
 • Hướng Tây Bắc (Thiên Y): Sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện, từ đó công việc cũng đạt năng suất cao, gặt hái nhiều thành công.
 • Hướng Đông Bắc (Phục Vị): Sức mạnh tinh thần được củng cố, mang đến nhiều may mắn trong sự nghiệp.
 • Hướng Tây (Diên Niên): Vừa phát triển sự nghiệp vừa củng cố các mối quan hệ trong gia đình.

Kết luận

Trên đây là tất cả thông tin về hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Dần của Két Sắt Gia Định. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được hướng đặt két sắt đúng chuẩn phong thủy. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm