Hướng dẫn cách chọn ngày mua két sắt sao cho hợp phong thủy

TIN TỨC - Thứ năm, ngày 16/03/2023 - 15:56
4 /5 của 6 đánh giá
Khi lựa chọn ngày mua két sắt, bạn nên chú ý đến một số yếu tố quan trọng. Trước hết, nên chọn ngày trong tuần để đảm bảo cửa hàng két sắt mở cửa và có nhân viên phục vụ. Ngoài ra, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, hãy lựa chọn các dịp khuyến mãi hoặc mùa giảm giá để mua két sắt với giá ưu đãi. Đừng quên kiểm tra thật kỹ trước khi quyết định mua để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Trong phong thủy, két sắt là đồ vật mang nguồn năng lượng cực lớn, ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Do đó, việc chọn ngày mua két sắt sao cho phù hợp với phong thủy cũng là điều vô cùng quan trọng. Vậy nên mua két sắt vào ngày nào thì tốt? Mua két sắt có phải xem ngày không? Vậy hãy cùng Két Sắt Gia Định chọn ngày đẹp mua két sắt qua bài viết sau đây nhé!

Vì sao phải chọn ngày mua két sắt?

Từ ngày xưa, khi két sắt mới chỉ là các chiếc rương chứa đựng tài sản bằng kim loại. Thì người ta đã có quan niệm rằng đây chính là vật phẩm sở hữu nhiều sức mạnh do tích tụ từ các bảo vật đã được cất giấu. Tới ngày nay, quan niệm đó vẫn được truyền tai nhau qua nhiều thế hệ. Đối với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy, két sắt là vật dụng dùng để lưu trữ tài vận của chủ sở hữu. Do đó các việc liên quan đến két sắt như chọn hướng đặt, chọn ngày đặt két sắt hay xem ngày tốt mua két sắt cũng đều ảnh hưởng tới khí vận của chủ sở hữu.

Vì sao phải chọn ngày mua két sắt?

Việc lựa chọn ngày mua két sắt là để giúp gia chủ mua két sắt tránh được những ngày xấu phạm bách kỵ. Và ngày mà được nhiều chuyên gia khuyến khích nên mua nhiều nhất chính là ngày có Trực và nhiều sao cát tinh. Vì két sắt là vật sẽ tập trung nguồn năng lượng lớn nhất trong gia đình, là trung tâm để quyết định vượng khí tài lộc của gia chủ. Và khi lựa chọn được những ngày như vậy sẽ bổ sung thêm được nhiều nguồn năng lượng tốt cho gia chủ. Có thể khẳng định rằng, việc xem ngày mua két sắt giống như việc xem phong thủy khi đặt két sắt, đó là vấn đề cực kỳ quan trọng.

Cách lựa chọn ngày giờ đẹp để mua két sắt

Mua két sắt ngày nào tốt? Cách xem ngày tốt để mua két sắt như thế nào? Hiểu được tầm quan trọng của việc lựa chọn ngày tốt để mua két sắt thì nhiều khách hàng lại lo lắng, không biết nên xem như nào cho chuẩn. Và làm thế nào để mang về nhiều may mắn, tài lộc, phù hợp với tuổi của bản thân. Sau đây là một vài gợi ý dành cho mọi người khi muốn mua két sắt theo ngày giờ phong thủy.

Xem thêm : Những kinh nghiệm mua két sắt gia đình mà bạn nên biết

Cách lựa chọn ngày giờ đẹp để mua két sắt

Lựa chọn ngày trong tam hợp

Về việc xem ngày tốt mua két sắt mà được nhắc tới nhiều nhất và được nhiều người tin tưởng, lựa chọn ngày đó để mua két sắt cho gia đình của mình. Đó chính là việc lựa chọn ngày trong tam hợp. Có nghĩa là lựa chọn ngày phù hợp với tuổi của gia chủ – là người đứng đầu trong gia đình.

Ví dụ: ngày Ất Sửu sẽ xuất hiện các xung khắc với những tuổi như Tân Mão, Tân Dậu, Kỷ Mùi và Quý Mùi. Chính vì vậy, những gia chủ ở tuổi này nhất định phải tránh ngày Ất Sửu để lựa chọn mua két sắt. Điều này còn tránh được cả ảnh hưởng tới tài lộc, làm ăn, khí vận của gia đình.

Lựa chọn các ngày có trực tốt

Những ngày có trực tốt phải kể tới như: trực khai, trực bình, trực thành và trực mãn. Hãy nên lựa chọn những ngày mà có trực tốt như thế để mua két là phù hợp. Nó sẽ đem tới nhiều tài lộc, vận khí cho gia đình của mọi người. Trực tốt nhất là trực mãn – Đây là ngày mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp cả về phú và tài. Khi lựa chọn ngày đẹp để mua két sắt và chọn đúng ngày trực mãn thì sẽ thu hút được rất nhiều vượng khí tốt nhất.

Tham khảo thêm : Nên mua két sắt cơ hay điện tử?

Lựa chọn ngày trong cung Hoàng Đạo

Nhiều chuyên gia trong phong thủy đã khuyến khích mọi người rằng nên chọn ngày đẹp trong cung Hoàng Đạo. Và lựa chọn giờ Hoàng Đạo may mắn nhất để mua két sắt cho gia đình. Mà một trong số các ngày đẹp nhất, ngày Hoàng Đạo đẹp nhất là không được phạm phải vào tứ hành. Vì khi phạm vào tứ hành sẽ xung với tuổi của gia chủ.

Lựa chọn ngày trong cung Hoàng Đạo

Ngày xấu, phạm kỵ sẽ không tốt cho gia chủ và đừng nên lựa chọn ngày mua két sắt và các ngày như ngày Tam Nương, ngày Sát Chủ, ngày Nguyệt Kỵ, hay Thọ Tử…

Lựa chọn giờ mua két sắt

Việc có thể lựa chọn được giờ nào tốt nhất để mua két sắt mà không có những hiểu biết nhất định. Thì mọi người nên nhờ tới các chuyên gia trong ngành hoặc thầy phong thủy để lựa chọn được những múi giờ phù hợp nhất.

Kết luận

Việc lựa chọn két sắt phù hợp với bản thân không chỉ về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã, mà việc chọn ngày mua két sắt cũng vô cùng quan trọng. Hy vọng với những thông tin mà Két Sắt Gia Định vừa chia sẻ, sẽ giúp mọi người có thêm kiến thức hữu ích cho bản thân.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm