Cách mở két sắt Việt Tiệp nhanh chóng, đơn giản nhất

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Thứ ba, ngày 03/05/2022 - 00:45
5 /5 của 1 đánh giá
Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp cho bạn cách mở két sắt Việt Tiệp nhanh chóng, đơn giản nhất. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Hiện nay, chắc hẳn trong mọi gia đình đều sở hữu một chiếc két sắt để bảo quản tài sản. Bởi sự tiện lợi và an toàn nên két sắt Việt Tiệp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp cho bạn cách mở két sắt Việt Tiệp nhanh chóng, đơn giản nhất. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Cách mở két sắt Việt Tiệp 1 số

Nếu gia đình bạn đang dùng một chiếc két Việt Tiệp 1 số thì bạn có thể tham khảo ngay hướng dẫn cách mở két sắt Việt Tiệp dưới đây của chúng tôi:

Cách mở két sắt Việt Tiệp 1 số

 • Bước 1: Dụng chìa khóa phụ để mở két sắt 
 • Bước 2: Mở mã số chính dựa theo vạch chính đã được định sẵn ở trên két sắt 
 • Bước 3: Quay mã số đầu tiên theo chiều bên trái 4 lần 
 • Bước 4: Quay ngược sang phải cho đến khi nào bạn cảm nhận nút vặn đã chững lại 
 • Bước 5: Quay theo chiều kim đồng hồ và mở két sắt 

Lưu ý: Đối với cách mở két sắt Việt Tiệp 1 số này bạn cần có chìa khóa dự phòng. Bạn không thể áp dụng cách mở két này nếu không có hoặc đã làm mất chìa khóa.

Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số

Để mở két sắt Việt Tiệp 3 số, bạn có thể áp dụng các bước hướng dẫn đơn giản sau đây: 

Xem thêm : Cách mở két sắt hòa phát khóa cơ nhanh nhất

 • Bước 1: Mở cửa két sắt và ấn vào nút bên hông cửa để chốt khóa được mở ra
 • Bước 2: Mở mã số cũ đi theo vạch phụ của két sắt 
 • Bước 3: Quay mã số đầu tiên của két sắt sang trái 4 lần, sau đó quay mã số thứ 2 của két sang phải 3 lần và quay mã số thứ 3 của két sang trái 2 lần
 • Bước 4: Gắn dây đổi mã vào chỗ đổi mã được trang bị ở phía sau của cửa két sắt 
 • Bước 5: Quay cây đổi mã theo chiều ngược chiều kim đồng hồ và tiến hành cài đặt mã số mới cho két sắt theo vạch phụ

Cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số

Lưu ý: Đối với cách mở két sắt Việt Tiệp 3 số này bạn không cần sử dụng đến chìa khóa phụ cũng có thể mở được. Do đó, nếu bạn vô tình làm mất chìa khóa két thì vẫn có thể áp dụng biện pháp mở két trong trường hợp khẩn cấp.

Cách mở két sắt Việt Tiệp khóa cơ

Tương tự đối với két sắt Việt Tiệp 1 số, 3 số, két sắt Việt Tiệp khóa cơ cũng có cách mở riêng để bạn có thể áp dụng như sau: 

Quy tắc 1: Ưu tiên 

Quy tắc ưu tiên là vô cùng quan trọng trong hướng dẫn cách mở két sắt Việt Tiệp khi làm mất chìa khóa. 

Tham khảo thêm : Hướng dẫn sử dụng két sắt BOFA Boshang kem vân tay điện tử

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản, mã số đầu tiên khi mở két sắt được phép vượt số lần quy định là 4. Mã số cuối được phép đi quá 15 lần rồi trả về đúng vị trí. Giả sử, mã số cuối là 20 thì bạn được mở tối đã đến 35 rồi trả về vị trí 20. Mã số thứ 2 và 3 không có ưu tiên đặc biệt nào. 

Quy tắc 2: Số lần 

Quy tắc này có nghĩa là từ mã số này cho đến mã số sau sẽ được tính là 1 lần quay. Ví dụ, mã số đầu tiên của két sắt là 25, mã số thứ 2 là 60, sau khi bạn đã quay xuôi ít nhất 4 lần 25 và lại quay ngược từ 25 đến 60. Lúc này, bạn sẽ tính là 1 lần số 60. Sau đó, bạn quay ngược 2 lần mã 60. 

Cách mở két sắt Việt Tiệp khóa cơ

Quy tắc 3: Hướng 

Quy tắc về hướng cũng là điều mà bạn cần phải nắm rõ. Mã số đầu sẽ có 4 lần xuôi, mã số thứ 2 có 3 lần ngược, mã số thứ 3 có 2 lần xuôi, mã số cuối cùng sẽ có 1 lần ngược. Chỉ cần nắm rõ trong tay quy tắc này, bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể thời gian khi xử lý lỗi két sắt không mở. 

Quy tắc 4: Điểm dừng 

Ở quy tắc điểm dừng khi mở két sắt Việt Tiệp, bạn cần chú ý đến lần cuối dừng đúng mã số và đếm đúng số lần đi qua của các lần quay trước. Ví dụ, mã số đầu bạn quay 4 lần 25 thì chỉ cần nhớ đến lần thứ 4 sẽ dừng lại ở số 25.

Quy tắc 5: Chìa khóa 

Quy tắc chìa khóa khi mở két sắt Việt Tiệp sẽ giúp bạn mở được két bằng chìa trước hoặc sau khi qua mã. Hai bộ phận này là hoàn toàn tách rời, không phụ thuộc vào nhau, vậy nên sẽ không gây ảnh hưởng gì đến quá trình mở khóa. Chi tiết về cách mở két sắt Việt Tiệp không cần chìa khóa sẽ thực hiện theo 4 bước.

 • Mã A: Xoay xuôi theo chiều kim đồng hồ từ 4 đến 5 vòng rồi xoay tiếp đến số A 1 lần
 • Mã B: Từ mã A, bạn xoay ngược chiều kim đồng hồ, trong quá trình xoay nghe thấy 2 tiếng kêu cạch thi xoay ngược đến mã B và dừng lại. Khi bạn nghe 2 tiếng cạch tiếp có nghĩa là đã qua mã B 2 lần 
 • Mã C: Từ mã B, bạn xoay xuôi tới khi nghe thấy 1 tiếng cạch thì xoay tiếp tới mã C và dừng lại
 • Mã D: Từ mã C, bạn hãy xoay ngược về mã D, chỉ thực hiện duy nhất 1 lần và dừng lại

Cuối cùng, bạn nên sử dụng kết hợp với chìa khóa để mở cửa két sắt. Sau khi đã lấy được đồ ra từ trong két, bạn chỉ cần phải rút chìa khóa và xoay mã ít nhất 1 vòng trái hoặc phải để đảm bảo an toàn. Điều này cũng tránh tình trạng két sắt của bạn không mở được trong lần sử dụng kế tiếp.

Kết luận

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách mở két sắt Việt Tiệp mà chúng tôi gửi tới cho bạn. Hy vọng những thông tin này sẽ thật sự hữu ích và giúp bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng két sắt. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm