Két Sắt Điện Tử

Két sắt điện tử là một loại két sắt được mở và khóa bằng hệ thống khóa và điều khiển điện tử, thay vì sử dụng khóa cơ truyền thống.

Két sắt điện tử là một loại két sắt được trang bị hệ thống khóa và kiểm soát bằng công nghệ điện tử. Thay vì sử dụng khóa cơ truyền thống, két sắt điện tử sử dụng các phương pháp điện tử để mở và khóa két.

Các đặc điểm và tính năng của két sắt khóa điện tử bao gồm:

  1. Hệ thống khóa điện tử: Két sắt điện tử được trang bị hệ thống khóa điện tử, bao gồm màn hình hiển thị và bàn phím hoặc các phím cảm ứng để nhập mã PIN hoặc mật khẩu.

  2. Mã PIN hoặc mật khẩu: Người sử dụng phải nhập mã PIN hoặc mật khẩu chính xác để mở két. Mã PIN hoặc mật khẩu có thể được thiết lập và thay đổi theo ý muốn của người sử dụng.

  3. Tính năng bảo mật cao: Két sắt điện tử thường có tính năng bảo mật cao hơn so với két sắt cơ truyền thống. Một số tính năng bảo mật bổ sung có thể bao gồm khóa vân tay, thẻ từ hoặc khóa Bluetooth.

  4. Ghi nhớ lịch sử truy cập: Một số két sắt điện tử có khả năng ghi nhớ lịch sử truy cập, cho phép người sử dụng kiểm tra và xem lại thông tin về việc mở và đóng két trong quá khứ.

  5. Các tính năng khác: Một số két sắt điện tử có tính năng bổ sung như báo động khi có cố gắng đột nhập, tích hợp hệ thống camera giám sát, hoặc khả năng kết nối mạng để điều khiển từ xa.

  6. Giá két sắt điện tử : Giá cả phù hợp với hộ gia đình thị trường Việt

Xem Thêm: Cách mở két sắt Điện tử

Két sắt điện tử cung cấp sự tiện lợi và tính bảo mật cao hơn so với két sắt cơ truyền thống. Việc sử dụng công nghệ điện tử cho phép người sử dụng dễ dàng quản lý mã PIN hoặc mật khẩu và cung cấp một cấp độ bảo mật cao hơn cho các vật phẩm và tài sản quan trọng.

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm