KÉT SẮT SAMURAI

Tại két sắt Samurai, chúng tôi cam kết mang đến những giải pháp bảo mật uy tín với chất lượng vượt trội. Được thiết kế với công nghệ tiên tiến và chất liệu thép cao cấp, két sắt của chúng tôi mang đến một tầm cao mới về an ninh. Sản phẩm không chỉ cung cấp sự bảo vệ chắc chắn chống lại các hành vi xâm nhập trái phép mà còn có khả năng chịu lửa, bảo vệ tài sản của bạn khỏi những rủi ro như hỏa hoạn. Với thiết kế sang trọng và đa dạng về kích thước, két sắt Samurai của chúng tôi phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình, văn phòng và các cơ sở kinh doanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi giá trị quý giá của bạn.

Két sắt siêu cường Samurai là dòng sản phẩm được tạo ra với sứ mệnh bảo vệ tuyệt đối an toàn cho tài sản của khách hàng.

Két sắt siêu cường Samurai là gì? Tại sao lại gọi là Siêu Cường?

Bởi cấu tạo của két sắt chính hãng Samurai từ vật liệu thép dày hơn rất nhiều so với những loại két khác trên thị trường: Két thông thưởng vỏ thép chỉ 0,6-1,2ly - Samurai thân vỏ dày 2ly hoặc 10ly, cánh cửa dày 12ly và được làm bằng thép cao cấp độ cứng cao chống các nguy cơ tấn công két sắt cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra còn được trang bị dàn chốt cơ to khủng phi 32ly dày đặc, khóa mã nhập khẩu Hàn Quốc cực kỳ an toàn.

Két sắt siêu cường Samurai - Sự lựa chọn xứng đáng cho việc bảo vệ thành quả lao động của bạn.

Két sắt Samurai là dòng sản phẩm Tốt Nhất trên thị trường Việt Nam.

ketsatgiadinh.vn

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm