Cách đặt mật khẩu két sắt mini chính xác

BLOG CHIA SẺ - Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 16:40
5 /5 của 1 đánh giá
Cách đặt mật khẩu két sắt mini được người dùng vô cùng quan tâm. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Két sắt Gia Định tìm hiểu nhé!

Két sắt mini là một sản phẩm két sắt đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Két sắt mini cũng có rất nhiều loại khóa các nhau, tương ứng với các cách mở khác nhau. Tuy nhiên, cách đặt mật khẩu két sắt mini lại được người dùng quan tâm hơn cả. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Két sắt Gia Định tìm hiểu nhé!

Cách đặt mật khẩu két sắt mini điện tử

Bạn có thể lựa chọn một trong hai cách dưới đây để tiến hành đặt mật khẩu cho két sắt điện tử mini. Tất cả các cách đều dễ dàng thực hiện và không làm mất quá nhiều thời gian của bạn.

Cách 1

 • Bước 1: Bạn vẫn thực hiện mở khóa két sắt mini với mã số cũ.
 • Bước 2: Sau khi mở két, nhấn nút reset nằm ở đằng sau cánh cửa.
 • Bước 3: Sau khi nhấn nút, đèn vàng trên cửa két sẽ sáng lên, kèm theo đó là hai tiếng kêu bíp bíp.
 • Bước 4: Thực hiện nhập mật khẩu mới, lưu ý với độ dài từ 3 – 8 số.
 • Bước 5: Bấm “*” hoặc ‘#” để két sắt lưu mật khẩu mới.
 • Bước 6: Đóng két lại và sử dụng két như bình thường với mật khẩu mới.

Cách đặt mật khẩu két sắt mini

Cách 2

 • Bước 1: Bạn vẫn thực hiện mở khóa két sắt mini với mã số cũ.
 • Bước 2: Thay vì nhấn nút reset thì bạn có thể bấm hoặc giữ nút “*”.
 • Bước 3: Khi thấy màn hình két sắt mini chuyển sang biểu tượng “–”, bạn hãy bắt đầu nhập mật khẩu mới theo ý muốn. Mật khẩu này cũng cần đảm bảo độ dài từ 3 – 8 số.
 • Bước 4: Sau khi nhập xong mã số mới, bạn nhấn nút “#” để két sắt nhận mật khẩu mới. Màn hình két sắt hiện lên chữ “info” tức là bạn đã đặt mật khẩu thành công.

Ngoài ra, Két Sắt Gia Định có một lưu ý nhỏ dành cho bạn. Nếu như bạn quên mật khẩu két sắt mini, bạn nên sử dụng chìa khóa khẩn cấp để có thể mở khóa két sắt. Hoặc trong trường hợp không có chìa, bạn có thể liên hệ với đại lý nơi bạn mua két để đổi lại mật khẩu.

Cách đặt mật khẩu két sắt mini khóa cơ

Đối với các loại két sắt mini khóa cơ, hầu như bạn rất khó có thể đổi lại mật khẩu. Bởi két sắt khóa cơ sẽ sử dụng mật khẩu mặc định do nhà sản xuất cung cấp. Tuy nhiên, hiện nay đã có một số dòng két sắt mini mới ra mắt trên thị trường có hỗ trợ đổi mã số. Để thực hiện cách đặt mật khẩu két sắt mini khóa cơ, bạn hãy làm theo các bước sau:

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Cách đặt mật khẩu két sắt mini khóa cơ

 • Bước 1: Trước hết, bạn cần phải chuẩn bị trước mật mã mới của mình và chú ý ghi nhớ thật kỹ.
 • Bước 2: Sử dụng mã số cũ để mở khóa két sắt. Sau đó bạn dùng tua vít để mở tấm ốp ổ khóa. Tấm ốp này được đặt nằm phía bên trong cánh cửa két sắt.
 • Bước 3: Sau khi mở ốp ra bạn sẽ thấy vành khóa. Bạn thực hiện tháo con ốc ở trên vành khóa, lắp vào lỗ khác cũng ở trên vành khóa đó.
 • Bước 4: Thực hiện vặn khóa để chốt của két sắt bật ra ngoài. Lưu ý rằng cửa két sắt lúc này vẫn phải ở trong tình trạng mở.
 • Bước 5: Bây giờ bạn có thể thực hiện cài lại mật khẩu mới cho két sắt bằng cách vặn núm khóa. Việc vặn núm khóa này cũng giống như cách bạn mở két sắt mini khóa cơ.

Có thể thấy, các thao tác thực hiện đặt mật khẩu két sắt mini khóa cơ khá phức tạp. Việc này đòi hỏi bạn phải có sự tỉ mỉ và những hiểu biết nhất định. Vậy nên bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà cung cấp để được hỗ trợ việc thay đổi này. Bởi khi tự làm bạn rất dễ có thể gặp phải những rủi ro không đáng có, ví dụ như khi làm sai bước trong hướng dẫn sử dụng két sắt mini khiến cho két bị kẹt khóa và không mở được.

Cách đặt mật khẩu két sắt mini khóa vân tay

Cách sử dụng két sắt mini vân tay đơn giản hơn rất nhiều so với hai loại két trên. Khi muốn mở két sắt, bạn chỉ cần đặt ngón tay vào ổ quét sau đó xoay núm vặn là cửa két tự động mở. Để có thể mở két sắt bằng vân tay của mình thì ngay khi đi mua két, nhà cung cấp sẽ giúp bạn cài đặt vân tay.

Cách đặt mật khẩu két sắt mini khóa vân tay

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi hoặc thêm mã vân tay vào két sắt, bạn có thể thực hiện các thao tác như hướng dẫn sử dụng két sắt mini dưới đây: 

 • Bước 1: Tiến hành nhập mở két sắt bằng mã vân tay cũ của bạn.
 • Bước 2: Sau đó thực hiện mở két,  nhấn nút ở phía sau cửa két sắt.
 • Bước 3: Đặt lại vân tay bạn muốn thay đổi hoặc thêm và phần cảm biến vân tay trên cửa két. Chờ cho đến khi màn hình cảm biến hiện chữ “OK” hoặc két sắt kêu hai tiếng bíp bíp là được.

Kết luận

Trên đây là cách đặt mật khẩu két sắt mini nhanh chóng nhất mà Két Sắt Gia Định cung cấp tới cho bạn. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có thể thành thạo trong cách đặt mật khẩu két sắt mini. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm