Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 Đinh Tỵ

BLOG CHIA SẺ - Thứ tư, ngày 30/11/2022 - 22:02
5 /5 của 1 đánh giá
Mỗi tuổi sẽ phù hợp với một hướng đặt két sắt khác nhau. Trong bài viết này, Két Sắt Gia Định sẽ giải đáp cho bạn hướng đặt két sắt theo tuổi 1977.

Hướng đặt két sắt phong thủy luôn đóng vai trò rất quan trọng trong việc phát triển công việc cũng như đem lại may mắn cho gia đình. Chính vì vậy, việc đặt để két sắt theo hướng tốt được rất nhiều người sử dụng két sắt quan tâm. Tuy nhiên, hướng đặt két sắt sẽ phụ thuộc phần lớn vào tuổi của bạn. Mỗi tuổi sẽ phù hợp với một hướng đặt két sắt khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, Két Sắt Gia Định sẽ giải đáp cho bạn hướng đặt két sắt theo tuổi 1977.

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 Đinh Tỵ

Theo phong thủy, chúng ta sẽ có 4 phương, 8 hướng, mỗi hướng lại có những chòm sao, thuộc các cung khác nhau. Tùy vào việc chúng có hợp với bản mệnh của gia chủ hay không để lựa chọn làm nơi đặt những đồ vật quan trọng. Sau đây, hãy xem hướng đặt két sắt cho tuổi 1977 Đinh Tỵ tốt nhất như thế nào nhé.

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 Đinh Tỵ

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 hướng Bắc

Theo Bát Trạch, phương Bắc có sao Tuyệt Mệnh thuộc Kim, đây là một Hung tinh. Theo Huyền Không, phương Bắc vào vận 8 được phi tinh sao Tứ Lục thuộc Mộc, đây là một Bình tinh. Phương Bắc là cung Khảm, thuộc Thủy không sinh không khắc (bình hòa) với bản mệnh Thổ của thân chủ, Bình.

Chấm điểm: 5.5/10 điểm. Kết luận lại, không nên đặt két sắt cho tuổi Đinh Tỵ theo hướng Bắc bởi đây là hướng không hợp, không tốt.

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 hướng Đông Bắc

Theo Bát Trạch, phương Đông Bắc có sao Sinh Khí thuộc Mộc, đây là một Cát tinh. Phương Đông Bắc là cung Cấn, thuộc Thổ không sinh không khắc (bình hòa) với bản mệnh Thổ của thân chủ, Bình.

Chấm điểm: 7.5/10 điểm. Như vậy có thể đặt két sắt cho tuổi Đinh Tỵ 1977 theo hướng Đông Bắc.

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 hướng Đông

Theo Bát Trạch, phương Đông có sao Họa Hại thuộc Thổ, đây là một Hung tinh. Phương Đông là cung Chấn, thuộc Mộc tương khắc với bản mệnh Thổ của thân chủ, Hung tinh.

Chấm điểm: 7.5/10 điểm. Từ đó thấy rằng, cũng có thể đặt két sắt tuổi Đinh Tỵ theo hướng Đông.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 hướng Đông

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 hướng Đông Nam

Theo Bát Trạch, phương Đông Nam có sao Ngũ Quỷ thuộc Hỏa, đây là một Hung tinh. Phương Đông Nam là cung Tốn, thuộc Mộc tương khắc với bản mệnh Thổ của thân chủ, Hung tinh.

Chấm điểm: 5/10 điểm. Hướng này không tốt, không nên đặt két sắt của chủ nhân tuổi Đinh Tỵ theo hướng Đông Nam.

Hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 hướng Nam

Theo Bát Trạch, phương Nam có sao Lục Sát thuộc Thủy, đây là một Hung tinh. Phương Nam là cung Ly, thuộc Hỏa tương sinh với bản mệnh Thổ của thân chủ, Cát.

Chấm điểm: 6/10 điểm. Cũng có thể cân nhắc để đặt két sắt của tuổi Đinh Tỵ theo hướng Nam.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Định Tỵ theo hướng Tây Nam

Theo Bát Trạch, phương Tây Nam có sao Phục Vị thuộc Mộc, đây là một Cát tinh. Phương Tây Nam là cung Khôn, thuộc Thổ không sinh không khắc (bình hòa) với bản mệnh Thổ của thân chủ, Bình.

Chấm điểm: 7.5/10 điểm. Bạn có thể đặt két sắt của người tuổi Đinh Tỵ theo hướng Tây Nam.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Định Tỵ theo hướng Tây Nam

Hướng đặt két sắt cho tuổi Định Tỵ theo hướng Tây

Theo Bát Trạch, phương Tây có sao Thiên Y thuộc Thổ, đây là một Cát tinh. Phương Tây là cung Đoài, thuộc Kim không sinh không khắc (bình hòa) với bản mệnh Thổ của thân chủ, Bình.

Đánh giá: 7.5/10 điểm. Kết luận rằng bạn có thể đặt két sắt cho những người tuổi Đinh Tỵ theo hướng Tây.

Hướng đặt két sắt cho tuổi 1977 theo hướng Tây Bắc

Theo Bát Trạch, phương Tây Bắc có sao Diên Niên thuộc Kim, đây là một Cát tinh. Phương Tây Bắc là cung Càn, thuộc Kim không sinh không khắc (bình hòa) với bản mệnh Thổ của thân chủ, Bình.

Đánh giá:7.5/10 điểm. Như vậy, có thể đặt két sắt cho người sinh năm 1977 theo hướng Tây Bắc.

Kết luận

Trong bài viết trên, Két Sắt Gia Định đã giúp bạn tổng kết được các hướng đặt két sắt theo tuổi 1977 tốt nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình lựa chọn hướng, vị trí đặt két sắt trong nhà. Chúc bạn có nhiều tiền tài, may mắn, và gặp nhiều bình an.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm