Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý thu hút vận may

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 04/12/2022 - 22:32
5 /5 của 1 đánh giá
Đối với mỗi tuổi hướng đặt két sắt phù hợp sẽ khác nhau. Hãy cùng Két Sắt Gia Định tìm hiểu về hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý nhé!

Chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với các cụm từ liên quan đến phong thủy như hướng phòng ngủ, hướng phòng khách, hướng phòng bếp như thế nào để mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Cũng như vậy, không chỉ phong thủy nhà ở mà hướng đặt két sắt cũng vô cùng quan trọng. Đối với mỗi tuổi hướng đặt két sắt phù hợp sẽ khác nhau. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng Két Sắt Gia Định tìm hiểu về hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý nhé!

Tổng quan về người tuổi Giáp Tý

Những người sinh năm 1984 là những người mang Thiên Can Giáp và địa chi Tý. Họ có giáp thuộc hành Mộc, Tý thuộc hành Thủy. Theo tử vi, đây là những người có số mệnh khá khó khăn và vất vả, gặp nhiều trắc trở trên con đường công danh sự nghiệp. Tuy nhiên, cuộc sống của họ sẽ được nở rộ vào độ tuổi trung niên - tức là khoảng chừng sau 40 tuổi.

Tổng quan về người tuổi Giáp Tý

Những người có tuổi thuộc năm Giáp Tý sẽ làm ăn suôn sẻ nếu như biết cách tận dụng thời cơ và biết nắm bắt cơ hội. Các đối tác kinh doanh thích hợp để làm ăn dành cho họ là những người thuộc tuổi Nhâm Thân, Giáp Tý, Bính Dần và Canh Ngọ. Ngoài ra, họ cũng cần đặc biệt chú ý về phong thủy, sắp xếp nhà cửa, vật dụng trong nhà để mang lại vượng khí tốt nhất cho mình.

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Két sắt luôn được xem là một vật dụng biểu trưng cho sự sung túc, đủ đầy. Vậy nên hướng đặt két sắt đối với người dùng là vô cùng quan trọng. Đặc biệt với số mệnh của người tuổi Giáp Tý thì điều này lại quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý như thế nào là đúng? Hãy cùng Két Sắt Gia Định tìm hiểu ngay nhé!

Xem thêm : Két sắt việt tiệp 100kg giá bao nhiêu? Các mẫu két Việt Tiệp 100kg

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý đem lại nhiều tài lộc

Hướng đặt két sắt nào cho gia chủ tuổi Giáp Tý để mang về nhiều tài lộc? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn mua két sắt. Ngay bây giờ, hãy cùng điểm qua một vài hướng hợp tuổi để giúp gia chủ tuổi Giáp Tý lôi thu hút nhiều may mắn nhé!

Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý

Theo Bát Trạch, hướng Đông Bắc cho chòm sao Diên Niên, thuộc hành Kim, tương sinh với bán hành Kim của gia chủ, nên đây là một Cát Tinh. Hướng Tây Nam, có sao Thiên Y, thuộc bản mệnh Thổ, tương sinh với bán hành Kim, là Cát tinh. Tại hướng Tây Bắc có sao Sinh Khí, thuộc bán hành Mộc và hướng Tây có sao Phục Vị thuộc bán hành Mộc. Hai hướng này sẽ không tốt cũng không xấu với gia chủ.

  • Hướng đặt két sắt theo hướng Đông Bắc, chấm điểm 9/10. Đây là một vị trí “địa đắc địa lợi” để đặt két sắt cho người dùng tuổi Giáp Tý.
  • Hướng đặt két sắt theo hướng Tây Nam, chấm điểm 9/10. Đây sẽ là một vị trí an toàn cho gia chủ tuổi Giáp Tý lựa chọn đặt két sắt.
  • Hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý theo hướng Tây Bắc, chấm điểm 6/10. Gia chủ có thể cân nhắc hướng đặt két sắt này.
  • Hướng đặt két sắt theo hướng Tây, chấm điểm 6/10. Gia chủ cũng có thể cân nhắc hướng Tây để đặt két sắt.

Hướng không nên đặt két sắt của tuổi Giáp Tý

Bên cạnh những hướng đặt két sắt phù hợp dành cho người dùng két sắt tuổi Giáp Tý, bạn cũng cần nắm được những hướng không nên đặt két sắt để tránh phạm phải. Nếu để két theo các hướng này sẽ ẩn chứa rất nhiều mối nguy hại cho gia chủ.

Tham khảo thêm : Top 6 két sắt Hòa Phát mini đáng mua nhất hiện nay

Hướng không nên đặt két sắt của tuổi Giáp Tý

Theo Bát Trạch, người tuổi Giáp Tý là người nam mạng, ở phương Bắc có sao Họa Hại thuộc hành Thổ, đây là một Hung tinh. Tại hướng Đông, người Giáp Tý có sao Tuyệt Mạng, thuộc hành Kim, đây được xem là Hung tinh. Hướng Nam, có sao Ngũ Quỷ thuộc bán thành Hỏa, vô cùng xấu với người Giáp Tý. Tại hướng Đông Nam, người Giáp Tý nam mạng có chòm sao Lục Sát, thuộc hành Thủy, là một Hung Tinh .

  • Hướng Bắc – Họa hại, chấm điểm 3/10. Không nên đặt két sắt theo hướng này.
  • Hướng Đông – Tuyệt mệnh, chấm điểm 3/10. Cũng không nên lựa chọn đặt két sắt theo hướng này. 
  • Hướng Nam – Ngũ qui, chấm điểm 1/10. Tuyệt đối không nên đặt két sắt theo hướng này.
  • Hướng Đông Nam – Lục Sát, chấm điểm 3/10. Người tuổi Giáp Tý cũng không nên đặt két sắt theo hướng này.

Kết luận

Bài viết trên là tất cả những thông tin cơ bản về hướng đặt két sắt cho tuổi Giáp Tý mà Két Sắt Gia Định muốn gửi đến bạn. Hy vọng qua bài viết này, các khách hàng tuổi Giáp Tý sẽ có sự lựa chọn về hướng đặt két sắt đúng đắn. Chúc bạn nhiều vận may, công việc suôn sẻ, cuộc sống bình an!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm