KÉT SẮT HOÀ PHÁT

Két sắt Hòa Phát có khả năng chống cháy cực kỳ tốt, vì được bọc bởi 2 lớp thép dày và chất liệu chống cháy ở giữa 2 lớp thép có khả năng chống nhiệt độ Cao.

Két sắt Hòa Phát là một thương hiệu két sắt chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam ứng dụng dây chuyền công nghệ cao.

Những sản phẩm két sắt của thương hiệu này đều đạt tiêu chuẩn bảo mật, chất lượng tốt, đảm bảo tài sản của bạn được bảo vệ an toàn nhất. Trong bài viết ngày hôm nay, Két sắt Gia Định sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về Két sắt Hòa Phát.

✨ Loại két sắt ✨ Hòa Phát, The One
✨ Cam kết ✨ Chính hãng
✨ Vận chuyển ✨ Giao hàng tận nơi
✨ Giá ưu đãi ✨ Tốt nhất

Nguồn gốc xuất xứ két sắt Hòa Phát

Từ tháng 8/2021, do có sự chuyển nhượng cổ phần nên tem nhãn, bao bì của các sản phẩm nội thất Hòa Phát (bao gồm cả sản phẩm két sắt Hòa Phát) sẽ dần được thay thế bằng nhãn hiệu “The One". 

Két sắt Hòa Phát

Tuy nhiên, nhà máy sản xuất, chất lượng sản phẩm, mã hiệu sản phẩm vẫn sẽ giữ nguyên như cũ. Chính vì vậy bạn hãy chú ý, khi mua két sắt Hòa Phát tem mác sẽ là “The One” và trên vỏ thùng có dòng chữ "Tiền thân là Nội Thất Hòa Phát".

Nội thất The One cung cấp két sắt chính hãng

Nội thất The One thành lập ngày 1/11/1995, tiền thân là Công ty Cổ phần Nội thất Hoà Phát. Với lịch sử gần 30 năm năm hình thành và phát triển, Nội thất The One đã khẳng định được vị thế của nhà cung cấp và sản xuất nội thất hàng đầu Việt Nam.

Nội thất The One cung cấp két sắt chính hãng

Năm 2022 là dấu mốc quan trọng, đánh dấu sự chuyển đổi thương hiệu Nội thất Hoà Phát sang Nội thất The One với thay đổi linh hoạt trong chiến lược cũng như tập trung vào khách hàng, đặt khách hàng làm trung tâm. Tận dụng thế mạnh từ kinh nghiệm sản xuất nội thất cùng quy mô nhà máy sản xuất với trang thiết bị hiện đại, Nội thất The One tin tưởng sẽ mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Với tầm nhìn và định hướng phát triển của mình trong tương lai, Nội thất The One đang ngày càng sáng tạo và hoàn thiện các sản phẩm để đáp lại sự tin cậy của khách hàng và cộng đồng những “Sản phẩm và Dịch vụ tốt nhất”, từng bước vươn tới vị thế dẫn đầu Đông Nam Á.

Bảng giá két sắt Hòa Phát chính hãng tốt nhất

Dưới đây là bảng giá két sắt Hòa Phát chính hãng cho bạn tham khảo:

STT Tên Sản Phẩm Giá Bán(vnd) Link Sản Phẩm
1 Két sắt Hòa Phát KS400K2C1 22.800.000 Tại Đây
2 Két sắt Hòa Phát  LG188-K1C1 11.600.000 Tại Đây
3 Két sắt Hòa Phát LG188-DT 12.900.000 Tại Đây
4 Két sắt Hòa Phát KS90-Royal 5.800.000 Tại Đây
5 Két sắt Hòa Phát KS110-Royal 6.500.000 Tại Đây

Trên đây là những thông tin Két sắt Gia Định cung cấp cho bạn về sản phẩm két sắt Hòa Phát. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và lựa chọn được sản phẩm két sắt ưng ý.

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm