Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số nhanh chóng và tiện lợi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Thứ tư, ngày 12/06/2024 - 10:27
5 /5 của 2 đánh giá
Bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát 3 số nhanh chóng và tiện lợi. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số là từ khóa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây. Với quá trình sử dụng két sắt 3 số, chắc chắn bạn sẽ không thể nào tránh khỏi những lúc lúng túng khi mở khóa két sắt. Để giúp người dùng có thể xử lý tình huống này một cách đơn giản, bài viết này của chúng tôi sẽ tổng hợp hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát 3 số nhanh chóng và tiện lợi. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số khi quên mã số

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của mình, quý khách hàng nên chọn mua loại két sắt Hòa Phát 3 số chất lượng. Bởi một chiếc két sắt 3 số chất lượng cao sẽ rất khó cho kẻ xấu khi muốn phá cửa két. 

Trong trường hợp nếu bạn quên mã số không mở được két, bạn cũng phải cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ sản xuất két sắt với chuyên môn cao thì mới có thể xử lý được. Dưới đây là một số dấu hiệu nhận biết một chiếc két sắt 3 số hàng chính hãng và cách mở két khi quên mã số:

Bạn cần đến sự giúp đỡ của đội ngũ sản xuất két sắt

 • Loại két sắt 3 số thường được trang bị khóa cơ, hỗ trợ người dùng có thể đổi mã tùy ý hoặc khóa điện tử của Hàn Quốc. Người dùng có thể tự kiểm tra két sắt khi mua, bằng cách hỏi nhân viên về loại khóa cơ của két sắt có thể đổi mã số tùy ý được hay không.
 • Trong trường hợp nếu bạn quên mật khẩu két sắt thì cũng không nên tìm kiếm những thông tin hướng dẫn trên mạng. Bởi các thông tin này thường sẽ không thể giúp bạn mở được khóa. Thay vào đó bạn hãy mang két sắt của mình đến trung tâm mua hàng hoặc liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng để nhờ sự giúp đỡ của các nhân viên sửa chữa két sắt chuyên nghiệp.

Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số nhanh chóng và tiện lợi

Dưới đây là một số cách mở két sắt Hòa Phát 3 số mà bạn có thể áp dụng:

Xem thêm : Cách mở két sắt Hòa Phát 4 số chính xác, hiệu quả

Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số nhanh chóng và tiện lợi

Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số khóa cơ

Nếu chiếc két sắt mà gia đình bạn đang sử dụng có 3 mã số với giá trị bất kỳ từ 00-99 thì bạn có thể sử dụng luôn mã số két do nhà sản xuất đã thiết lập sẵn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên thực hiện đổi mã số két sắt ngay sau khi mua về để đảm bảo an toàn cho tài sản trong két. Giả sử, mật mã két sắt là A B C thì cách mở két sắt Hòa Phát 3 số sẽ thao tác theo các bước như sau:

 • Bước 1: Quay núm xoay mã số két sắt 3 vòng theo chiều kim đồng hồ đến mã số A.
 • Bước 2: Tiếp tục quay núm xoay mã số ngược chiều kim đồng hồ 2 vòng đến mã số B.
 • Bước 3: Sau đó quay núm xoay mã số theo chiều kim đồng hồ thêm 1 vòng đến mã số C.
 • Bước 4: Tra chìa khóa vào trong ổ khóa két sắt rồi xoay chìa khóa sang phải vuông góc 90 độ.
 • Bước 5: Cuối cùng bạn xoay núm mở hoặc tay nắm két là có thể mở được két sắt.

Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số theo nguyên tắc

Để có thể áp dụng cách mở két này, người dùng cần phải hiểu rõ về nguyên tắc hoạt động của loại két sắt Hòa Phát 3 số. Vẫn lấy ví dụ giống như cách mở trên, giả sử mã số két sắt của bạn là A B C bao gồm các số bất kỳ từ 00 đến 99, bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn như sau để mở két:

Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số theo nguyên tắc

Tham khảo thêm : Cách mở két sắt hòa phát khóa cơ nhanh nhất

 • Bước 1: Quay núm xoay theo chiều kim đồng hồ ít nhất 3 vòng đến mã số A. Nếu trong quá trình quay mã bạn lỡ đi qua A, thì bạn cần quay tiếp thêm 1 vòng nữa và dừng lại đúng ở mã số A.
 • Bước 2: Quay núm xoay ngược chiều kim đồng hồ và bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu “cạch” của chiếc cựa khóa. Bạn tiếp tục quay sang trái đến mã số B 1 lần.
 • Bước 3: Tiếp tục quay núm xoay theo chiều kim đồng hồ đến mã số C.
 • Bước 4: Vặn chìa khóa và dùng tay nắm để mở cửa két sắt.

Cách mở két sắt Hòa Phát 3 số điện tử

Với cách mở két sắt này, bạn cần lưu ý một số điểm như sau:

 • Để tránh sự theo dõi các số hiển thị trên màn hình két sắt của kẻ gian, bạn hãy nhập mã số bằng thao tác #-* … (mã)….#
 • Nếu bạn muốn trở về trạng thái mã số ban đầu “1234” và “123456” thì bạn chỉ cần duy nhất nhấn nút RESET màu đỏ ở mặt bên trong cánh cửa.
 • Trong trường hợp bạn quên mã số hoặc không có pin để thay thế khi hết, bạn có thể dùng chìa khóa dự phòng ở bên phải để mở khóa két sắt.

Sau khi đã nắm chắc những lưu ý trên, bạn hãy làm theo hướng dẫn mở két sắt Hòa Phát 3 số điện tử đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Nhấn phím # để màn hình két sắt chuyển sang màu vàng
 • Bước 2: Nhập mã số cá nhân là “1-2-3-4” hoặc mã kiểm soát là “1-2-3-4-5-6”.
 • Bước 3: Nhấn phím #, nếu màn hình chuyển sang màu xanh và có 2 tiếng “tít tít” là mã số nhập đúng, bạn thực hiện xoay chìa và mở két sắt. Nếu màn hình két màu vàng và xuất hiện chữ ERROR tức là bạn đã nhập sai mã và cần phải nhập lại.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin hướng dẫn cách mở két sắt Hòa Phát 3 số của chúng tôi. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể mở két sắt một cách thông thạo. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

home
zalo
HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm