Cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt thu hút tài lộc

BLOG CHIA SẺ - Thứ bảy, ngày 26/11/2022 - 15:26
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, Két sắt Gia Định sẽ chỉ bạn cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Từ xưa đến nay, Tỳ Hưu luôn được xem là một linh vật phong thủy mang lại vượng khí và tài lộc cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách lựa chọn và đặt Tỳ Hưu đúng vị trí để mang lại nhiều tài lộc và may mắn nhất. Có rất nhiều người lựa chọn đặt vị trí gắn với két sắt. Trong bài viết ngày hôm nay, Két sắt Gia Định sẽ chỉ bạn cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt. Kính mời các bạn cùng tham khảo!

Ý nghĩa của Tỳ Hưu trong phong thủy

Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu xuất hiện từ thời nhà Minh, đây là linh vật thiêng liêng mang dáng hình của cả rồng và kỳ lân. Cụ thể, Tỳ Hưu có đầu rồng thể hiện một sự hung mãnh, chiếc sừng là đặc điểm của kỳ lân, trên lưng còn có nhiều vảy và thêm một đôi cánh. Điểm đặc biệt nhất ở Tỳ Hưu mà nhiều người hay nhắc đến nhất, đó chính là linh vật này không có hậu môn.

Tỳ Hưu phong thủy

Người xưa kể lại rằng, Tỳ Hưu vốn có xuất thân từ Trung Quốc, loài vật này được biết đến là đứa con út trong chín đứa con của rồng - Long Sinh Cửu Tử. Lúc sinh ra, Tỳ Hưu vốn dĩ đã không có hậu môn, nhưng chỉ thích ăn vàng bạc châu báu, vậy nên dẫn đến việc phải chết sớm. Ngọc Hoàng thấy thương tình đã cho Tỳ Hưu được xuống trần gian làm thần thú phù hộ cho nhân dân.

Còn theo quan niệm phong thủy, với bản chất rất tham ăn mà chỉ ăn vàng bạc châu báu nên Tỳ Hưu được lựa chọn làm biểu tượng của sự giàu có và may mắn. Tuy sở hữu dáng vẻ của một mãnh thú, thế nhưng linh vật này lại được cho là đem đến rất nhiều điều tốt lành.

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

Chính vì vậy nên ngày nay người ta thờ Tỳ Hưu trong nhà, đặc biệt là đặt trên két sắt. Điều này với mong muốn mang lại nhiều tài lộc, may mắn, bình an cho bản thân và gia đình.

Tỳ Hưu phong thủy và két sắt

Két sắt là nơi cất chứa những tài sản quý giá, có vai trò hút và tích lũy của cải. Tỳ Hưu lại là linh vật thu hút tài khí mạnh nhất trong tất cả các loài. Vậy nên nếu kết hợp Tỳ Hưu cùng két sắt thì sẽ mang lại rất nhiều của cải, vàng bạc châu báu cho gia chủ. 

Đặc biệt, Tỳ Hưu còn là loài vật có khả năng tịch trà, có thể loại trừ những ý định xấu xa, trở thành một linh thú giữ của trong kết sắt, bảo vệ an toàn, không bị thất thoát. Do đó, nếu bạn lựa chọn đặt két sắt trong nhà, hãy thỉnh thêm một cặp tượng Tỳ Hưu phong thủy để tài chính thuận lợi hơn.

Có nên lựa chọn cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt?

Hiện nay, có rất nhiều nơi bán tượng Tỳ Hưu phong thủy cho rằng đặt Tỳ Hưu trong két sắt sẽ thu hút của cải. Tuy nhiên, không hẳn là như vậy. Tỳ Hưu cần phải được đặt ở vị trí phía bên trên két sắt của bạn.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Tại sao không đặt Tỳ Hưu trong két sắt? Bởi Tỳ Hưu là một linh thú, nó cần ở ngoài để có thể thu hút sinh khí của trời đất. Hướng đặt Tỳ Hưu trong két sắt là bị nhốt vào trong một khoảng tối, kín, bế khí. Như vậy lâu dần nó sẽ thay đổi tâm tính, sinh ra phản chủ. 

Không nên lựa chọn cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt

Để trả lời cho câu hỏi Tỳ Hưu đặt trong két sắt được không, theo truyền thuyết Hòa Thân nổi tiếng với câu nói “cái gì Càn Long có thì ta có, nhưng những gì Hòa Thân có chưa chắc Càn Long đã có”. Hòa Thân sở hữu một con Tỳ Hưu to lớn, làm từ ngọc quý hơn của Càn Long. 

Tuy nhiên, thời đó chỉ có Vua mới được trưng tượng Tỳ Hưu. Do đó, Hòa Thân đã xây một hòn giả sơn để cất giấu Tỳ Hưu vào bên trong. Kết quả, dù được giàu có, nhưng cuối cùng cũng bị chém đầu, do Tỳ Hưu bị nhốt quá bí bách nên đã phản lại chủ nhân.

Cách đặt Tỳ Hưu trên két sắt chuẩn phong thủy

Có nên đặt Tỳ Hưu trong két sắt? Không, Tỳ Hưu cần phải được đặt trên két sắt. Nó phải tọa lạc phía trên để đi thu hút tài khí khắp bốn phương nạp vào két. Khi bạn đã đặt két sắt ở một vị trí mang lại tài vượng thì việc đặt Tỳ Hưu lên trên két sắt rất đơn giản, bạn chỉ cần xác định hướng cho Tỳ Hưu là được.

Bạn đặt tượng Tỳ Hưu trên két sắt, hướng đầu về phía cửa chính hoặc cửa sổ. Lưu ý, đặt chéo với cửa chính, không đặt đối diện, cả Tỳ Hưu và két sắt đều không được đặt ở vị trí như vậy.

Khi đặt, một tay bạn cầm vào hai tai của linh vật, tay còn lại cầm vào mông Tỳ Hưu. Đặt hai chân xuống trước, sau đó đặt người, rồi đến hai chân sau.

Đặt Tỳ Hưu trên két sắt đúng phong thủy

Những lưu ý khi đặt Tỳ Hưu 

  • Tỳ Hưu cần được khai quang thì mới có thể phát huy hiệu quả. 
  • Không để người lạ, đặc biệt là những đối thủ kinh doanh của bạn chạm vào mắt, miệng Tỳ Hưu.
  • Không quan hệ trước Tỳ Hưu, bởi nếu nó bị nhiễm nguồn năng lượng hoan ái có thể làm xuất hiện kẻ đào mỏ.
  • Cần bỏ một ly nước ở trước tượng Tỳ Hưu hoặc thắp một vòng nhang (không phải hương) để nó ăn và có sức đi kiếm tiền về cho bạn.
  • Khi đã đặt Tỳ Hưu lên trên két sắt, cần hạn chế việc di chuyển. Nếu có thì bạn hãy bịt mắt Tỳ Hưu lại bằng vải đỏ.

Kết luận

Trên đây là cách đặt Tỳ Hưu trong két sắt mà Két Sắt Gia Định cung cấp cho bạn. Bạn hãy ghi nhớ những thông tin này để đặt Tỳ Hưu chính xác nhất nhé!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm