Top 4 két sắt Hòa Phát chống cháy hiện đại

BLOG CHIA SẺ - Thứ ba, ngày 10/01/2023 - 10:18
5 /5 của 1 đánh giá
Bài viết ngày hôm nay sẽ gợi ý cho bạn top 4 két sắt Hòa Phát chống cháy hiện đại nhất.

Két sắt chống cháy là một trong những dòng két sắt được ưa chuộng nhất của thương hiệu Hòa Phát. Hiện nay có rất nhiều sản phẩm két sắt Hòa Phát chống cháy với mẫu mã đa dạng được bán ra trên thị trường. Điều này cũng khiến cho người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn mẫu két sắt phù hợp. Nắm bắt được tâm lý đó, bài viết ngày hôm nay sẽ gợi ý cho bạn top 4 két sắt Hòa Phát chống cháy hiện đại nhất.

Top 4 két sắt Hòa Phát chống cháy hiện đại

Dưới đây là những mẫu két sắt chống cháy hiện đại để khách hàng có thể thấy được két sắt Hòa Phát có tốt không?

Top két sắt Hòa Phát chống cháy hiện đại

Két sắt Hòa Phát chống cháy điện tử KS90K1DT

Két sắt Hòa Phát chính hãng KS90K1DT là sản phẩm của thương hiệu Hòa Phát với thiết kế đầy đủ mọi tính năng của két sắt chống cháy điện tử. Hệ thống khóa trang bị 1 khóa chìa kết hợp với khóa mã số điện tử. Két sắt KS90K1DT có kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình.

Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng két sắt đứng. Két có một cánh mở cùng với 02 bản lề nổi lớn, ở bên trong có lắp đặt 6 chốt chìm bằng sắt để tạo sự chắc chắn và an toàn. Bên trong lòng két còn có thêm một đợt cố định và một ngăn kéo có khóa để người dùng cất tài liệu, đồ đạc quan trọng

Xem thêm : Két sắt thông minh AifeiBao có tốt không

Két sắt chống cháy KS320K2C1

Két sắt KS320K2C1 là một trong những sản phẩm bán chạy của Hòa Phát. Sản phẩm được thiết kế chú trọng với tính năng chống cháy, hệ thống khóa bao gồm 2 bộ khóa chìa, một bộ khóa cơ mã số và có trang bị tay nắm.

KS320K2C1 là sản phẩm thiết kế với kiểu dáng két sắt đứng. Két sử dụng một cánh mở với 4 bản lề, bên trong có lắp 8 chốt chìm bằng sắt để tạo được sự chắc chắn và an toàn. Bên trong lòng két sắt còn có thêm 3 đợt di động và một ngăn kéo có khóa để có thể cất giữ những đồ dùng quan trọng.

Két sắt chống cháy KS320K2C1

Két sắt chống cháy KS500K2C1

Két sắt KS500K2C1 có thiết kế hệ thống khóa bao gồm 2 bộ khóa chìa, một bộ khóa cơ mã số và có tay nắm. KS500K2C là két sắt được sản xuất để sử dụng cho hệ thống ngân hàng với kích thước lớn, kiểu dáng két sắt đứng.

Tham khảo thêm : Top 5 két sắt Việt Tiệp điện tử chính hãng đáng mua nhất

Sản phẩm sử dụng 2 cánh mở với 8 bản lề, phần cánh bên phải có 7 chốt chìm ở trong và cánh trái có 5 chốt chìm. Bên trong lòng két sắt có lắp đặt 3 đợt di động và thêm một ngăn kéo có khóa để chứa những đồ đạc quan trọng cần cất giữ.

Két sắt bảo mật chống cháy KV22 

Két sắt KV22 có lớp sơn tĩnh điện màu xanh, ổ khóa chìa và ổ khóa mã số kết hợp sử dụng song song. Sản phẩm này không hỗ trợ người dùng chức năng đổi mã số. Sản phẩm phù hợp sử dụng trong những văn phòng nhỏ hoặc các hộ gia đình.

Ưu điểm két sắt Hòa Phát chống cháy

Để biết tại sao bạn nên lựa chọn sử dụng két sắt chống cháy Hòa Phát, hãy theo dõi những ưu điểm dưới đây của dòng két sắt này nhé!

Ưu điểm két sắt Hòa Phát chống cháy

Két sắt Hòa Phát chống cháy có khả năng chịu nhiệt tốt

Khi lựa chọn mua két sắt Hòa Phát chống cháy, chỉ số chịu nhiệt của sản phẩm sẽ được in cụ thể trong phần thông số kỹ thuật. Thông thường, những mẫu két sắt chống cháy Hòa Phát chính hãng sẽ có khả năng chịu nhiệt độ cao ít nhất trên 1 giờ. 

Đồng thời, nhiệt độ chịu được của két sắt luôn ở mức tối thiểu là 10.000 độ C. Vậy nên khi có trường hợp hỏa hoạn xảy ra, bạn có thể yên tâm vì tài sản được cất trong két sắt vẫn an toàn, không bị ảnh hưởng gì đáng kể. 

Két sắt Hòa Phát chống cháy có chỉ số an toàn cao

Thông thường, các chỉ số chịu nhiệt và chỉ số an toàn của từng loại két sắt chống cháy cũng sẽ có sự khác nhau. Do đó bạn nên xem xét thật kỹ các thông số kỹ thuật trước khi quyết định lựa chọn mua két sắt Hòa Phát chống cháy.

Bạn cần lưu ý độ an toàn của két sắt chống cháy dựa trên các yếu tố như: Độ vững chắc của tường và cửa, mức độ bảo mật của ổ khóa và sự tiện lợi khi cần di chuyển két sắt.

Ngoài ra khi sử dụng két, bạn cũng nên kiểm tra xem cánh cửa của két sắt khi đóng mở có vừa khít hay không. Đồng thời, hệ thống báo động của két sắt khi có trộm hoặc có dấu hiệu di dời đảm bảo an toàn ở mức độ cao hay thấp.

Két sắt Hòa Phát chống cháy có trọng lượng an toàn

Tùy theo nhu cầu sử dụng, khối lượng tài sản cất giữ tại gia đình hoặc doanh nghiệp mà bạn lựa chọn kích thước của két sắt chống cháy cho phù hợp. 

Đối với các hộ gia đình nhỏ, nhu cầu cất giữ tài sản tại nhà cũng không quá cao, vậy nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại két sắt có trọng lượng nhỏ khoảng 80 - 100kg. Ngược lại, đối với những doanh nghiệp có nhu cầu cất giữ nhiều tài liệu quan trọng thì nên chọn loại két sắt Hòa Phát chống cháy có trọng lượng và kích cỡ lớn hơn.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về két sắt Hòa Phát chống cháy mà bạn cần biết. Hy vọng qua bài viết này bạn có thể lựa chọn được mẫu két sắt chính hãng ưng ý cho riêng mình. 

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm