Hướng dẫn cách mở két sắt Gudbank

BLOG CHIA SẺ - Chủ nhật, ngày 13/11/2022 - 15:20
5 /5 của 1 đánh giá
Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách mở két sắt Gudbank đơn giản. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Gudbank là một thương hiệu két sắt nổi tiếng đến từ Hàn Quốc, lắp ráp bởi dây chuyền sản xuất nhà máy Goodwill tại KCM Tân Kim, Long An và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể thực hiện thành thục cách mở két sắt Gudbank. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn một số cách mở két sắt Gudbank đơn giản. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Giới thiệu về két sắt Gudbank

Két sắt Gudbank là một trong những thương hiệu két sắt đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Nguyên nhân chính là bởi tính tiện lợi, thao tác đóng mở két cực kỳ nhanh chóng, dễ dàng sử dụng. Đây là dòng két sắt phù hợp với cả những khách hàng lớn tuổi.

Giới thiệu về két sắt Gudbank

Gudbank là dòng két sắt áp dụng công nghệ khoa học tiên tiến, đảm bảo chắc chắn về độ bền, độ an toàn khi cất giữ tài sản. Khi sử dụng két sắt, chắc chắn vấn đề quan trọng nhất vẫn là hệ thống khóa và cách mở két sắt như thế nào. Hiện nay, mỗi nhà sản xuất sẽ áp dụng công nghệ chế tạo két sắt riêng nên hệ thống khóa và việc mở hay đổi mã két sắt giữa các hãng cũng có sự khác biệt nhất định.

Một số tính năng nổi bật của két sắt Gudbank như sau:

Xem thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt nhanh gọn nhất

 • Chống cháy lên tới 1 giờ đồng hồ
 • Két có chức năng báo động khi nhập sai mã số quá 3 lần
 • Có chức năng ẩn mã số trong quá trình mở két.
 • Mở két bằng cách nhập mã số và sử dụng núm xoay (không bắt buộc phải sử dụng chìa khóa)

Hướng dẫn cách mở két sắt Gudbank

Dưới đây là hướng dẫn cách mở két sắt Gudbank đối với từng loại mã. Kính mời các bạn cùng theo dõi!

Cách mở két sắt Gudbank khóa cơ

Giả sử mã số mở két sắt của bạn là A B C D, như vậy cách mở két sắt Gudbank sẽ được tiến hành theo trình tự lần lượt như sau:

Hướng dẫn cách mở két sắt Gudbank

 • Bước 1: Xoay núm vặn khóa két sắt theo chiều kim đồng hồ 4 lần đến vị trí mã số A.
 • Bước 2: Xoay núm vặn khóa két sắt ngược chiều kim đồng hồ 3 lần đến vị trí mã số B.
 • Bước 3: Xoay núm vặn khóa két sắt theo chiều kim đồng hồ 2 lần đến vị trí mã số C.
 • Bước 4: Xoay núm vặn khóa két sắt ngược chiều kim đồng hồ 1 lần đến vị trí mã số D.
 • Bước 5: Quay núm vặn ngược chiều kim đồng hồ đến khi dừng lại không thể quay được nữa nghĩa là bạn đã quay đúng mã số. Lúc này bạn chỉ cần tra chìa vào ổ khóa và vặn ngược chiều kim đồng hồ là có thể mở khóa.

Lưu ý: Nếu bạn xoay núm vặn két sắt đến mã số cuối cùng mà núm khóa vẫn xoay được tiếp thì bạn đã quay sai mã số hoặc két sắt của bạn đang gặp vấn đề trục trặc. Trong trường hợp này bạn hãy tiến hành mở két sắt lại từ đầu nhé.

Tham khảo thêm : Hướng dẫn cách mở két sắt điện tử

Cách mở két sắt Gudbank khóa điện tử

Đầu tiên các bạn nên hiểu rằng, khi mua két sắt về là két sắt của bạn sẽ có mật khẩu mặc định là 1234 hoặc một mật khẩu 6 số. Các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn dưới đây là có thể mở được két sắt.

 • Bước 1: Cắm chìa khóa cơ vào ổ khóa rồi vặn sang bên phải.
 • Bước 2: Nhấn phím #
 • Bước 3: Nhập mật khẩu là 1234 hoặc mật mã 6 số.
 • Bước 4: Cuối cùng là nhấn phím # để hoàn tất lệnh mở két.

Cuối cùng các bạn chỉ cần vặn chìa khóa sang bên phải để mở cánh cửa két sắt.

Lưu ý:

- Trong két sắt sẽ có một nút restart mật khẩu để bạn sử dụng khi có nhu cầu đặt lại mật khẩu mới. Nếu bạn muốn đặt lại mật khẩu thì chỉ cần bấm restart rồi bấm mật khẩu mới và bấm “#” là xong.

- Để kiểm tra lại thì bấm mã số “#” bấm mật khẩu “#”, trên màn hình có xuất hiện chữ “Open” tức là bạn đã thay đổi mật khẩu két sắt thành công.

Một số lưu ý khi sử dụng két sắt Gudbank

Khi sử dụng két sắt Gudbank, bạn nên ghi nhớ một số lưu ý sau:

Một số lưu ý khi sử dụng két sắt Gudbank

Lựa chọn sản phẩm chính hãng tại địa chỉ uy tín

Khi lựa chọn mua két sắt tại những địa chỉ cung cấp uy tín, bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn chi tiết các cách mở két sắt Gudbank chính xác nhất. Hơn nữa, các sản phẩm két sắt chính hãng luôn đảm bảo chất lượng tốt cùng giá thành hợp lý nhất. Trong trường hợp két sắt của bạn gặp phải những vấn đề trục trặc chắc chắn sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn.

Thay đổi mật khẩu mới cho két sắt

Két sắt là nơi để bạn cất giữ tiền bạc, những tài sản có giá trị hoặc giấy tờ, tài liệu, vật dụng quan trọng. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng thì bạn cần thay đổi mật khẩu mới cho két sắt.

Lắp hệ thống chuông báo động

Khi sử dụng két sắt bạn nên lắp hệ thống chuông báo động chuyên nghiệp. Việc này sẽ giúp bạn đề phòng khi có người lạ chạm vào, hệ thống sẽ tự động phát ra tín hiệu cảnh báo. Bạn dễ dàng nghe thấy và có biện pháp xử lý tình huống nhanh chóng.

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ của Két Sắt Gia Định về cách mở két sắt Gudbank. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng két sắt. Chúc bạn mở két thành công!

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm