Hướng dẫn mở két sắt Việt Tiệp điện tử

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG - Thứ bảy, ngày 12/03/2022 - 05:14
5 /5 của 5 đánh giá
Để giúp khách hàng mới sử dụng két điện tử Việt tiệp lần đầu còn chưa có kinh nghiệm hôm nay Ketsatgiadinh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở két một cách đơn giản, dễ hiểu và nhanh nhất.

HƯỚNG DẪN MỞ KÉT SẮT VIỆT TIỆP ĐIỆN TỬ

Để giúp khách hàng mới sử dụng két điện tử Việt tiệp lần đầu còn chưa có kinh nghiệm hôm nay Ketsatgiadinh.vn sẽ hướng dẫn bạn cách mở két một cách đơn giản, dễ hiểu và nhanh nhất.

Bước đầu tiên để mở két sắt Việt Tiệp điện tử là bạn phải biết cách tra chìa khóa vào ổ sao cho đúng vì chìa khóa của két sắt Việt Tiệp là chìa 4 cạnh chống sao chép nên bạn phải cắm đúng chiều thì mới mở được.

HƯỚNG DẪN MỞ KÉT SẮT VIỆT TIỆP ĐIỆN TỬ

 Đầu tiên bạn hãy quan sát trên mỗi ổ khóa của két đều sẽ có 1 chấm đỏ là điểm mốc để tra chìa khóa vào. Sau đó bạn nhìn trên các chiếc chìa khóa sẽ thấy có 1 vết khuyết hoặc 1 chấm tròn.

Xem thêm : Hướng dẫn sử dụng các loại két sắt - két bạc

Khi ta cắm chìa khóa vào ổ phải cắm sao cho vết khuyết hay chấm tròn trên chìa khóa thẳng với chấm đỏ trên ổ khóa, khi đó bạn đã làm được bước đầu tiên chính xác.

Đối với dòng két có tay nắm hoặc núm xoay

Bước 1: Tra chìa khóa vào ổ theo như hướng dẫn ở trên và xoay kịch qua bên phải.

Bước 2: Nhấn nút #…mật khẩu hiện tại của két…#  màn hình xuất hiện chữ OPEN màu xanh.

Bước 3: Nhấc tay nắm lên và kéo cánh cửa ra là mở được két.

Đối với dòng két không có tay nắm( dòng két nhỏ)

Bước 1: Tra chìa khóa vào ổ.

Bước 2: Nhấn nút # …mật khẩu hiện tại của két…# màn hình xuất hiện chữ OPEN màu xanh.

Bước 3: Xoay chìa khóa kịch qua bên phải rồi kéo cánh cửa ra là mở được két.

Chú Ý: - Các thao tác bạn phải làm thật nhanh vì khóa điện tử có chế độ tiết kiệm pin nên khi màn hình tắt đèn là bạn phải thao tác lại từ đấu

Két sắt điện tử nói chung và két sắt điện tử Việt Tiệp nói riêng ngày càng được sử dụng rộng rãi. Vì thế việc hiểu rõ đóng mở két đúng hay việc đổi mật mã dễ dàng hơn là điều mà mỗi người dùng cần biết. Dưới đây là cách mở két cũng như cách đổi mật mã một cách dễ dàng và nhanh nhất.

Két sắt Việt Tiệp có tốt không?

Cách đổi mật khẩu két sắt điện tử Việt Tiệp
Đổi mã khi cánh cửa đang đóng
Khi cửa két sắt điện tử Việt Tiệp đang mở, bạn muốn đổi mã hoặc mật khẩu thì cần nhấn nút # mật khẩu cũ # màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh. Tiếp đến nhấn nhanh vào nút * mật khẩu mới #.

Đổi mã khi cửa mở

– Bước 1: Xoay núm hoặc chìa khóa cho các chốt lao ra.

– Bước 2: Trong trạng thái màn hình tĩnh hoặc tối, nhấn nút reset gần ổ pin phía trong cánh cửa và quan sát màn hình.

– Bước 3: Nếu màn hình xuất hiện dòng nhấp nháy màu xanh, nhấn luôn mật khẩu mới (từ 1 đến 8 số) và kết thúc bằng nút #. Nếu màn hình chất hiện chữ CLEARED kèm theo tiếng tít rồi lại trở về trạng thái tĩnh, lúc này mật khẩu đã được đưa về ở mật khẩu gốc là 1234. Để đổi mật khẩu riêng, bạn cần thực hiện: nhấn tổ hợp #1234# màn hình xuất hiện chữ OPENED màu xanh, và nhấn nhanh tổ hợp *mật khẩu mới #.

Đến với Két sắt gia định bạn sẽ được tư vấn tận tình, chu đáo.

Bài viết liên quan

Hệ thống cửa hàng

TP.Hồ Chí Minh

Hà Nội

HCM: 0933.48.1979 - HN: 0969.5262.79 0933.48.1979
×
×

Tìm kiếm